Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Trương Bất Nghĩa ơi, nhục thế đủ chưa?

Trương Bất Nghĩa ơi, nhục thế đủ chưa?
Hoàng Dũng - Bản tên Nghĩa - Bộ trưởng Giao thông. Bản là em trai Được & Khánh. Trương Quang Được là UVBCT khoá 9, mất 2016. Trương Quang Khánh mới về hưu với hàm Thượng tướng, thứ trưởng BQP.
Bản mới nói là không thể mở rộng sân bay TSN về phía Bắc (ko dám mở mồm ra nói sân golf). Ngay sau đó đã bị nhiều báo đài vả cho rụng cả răng, im thít.
Tối qua, bản nhục thêm lần nữa khi ông Phúc quyết dừng golf, nghiên cứu mở đường băng số 3.
Nghĩa ơi, nhục thế đủ chưa?

2 nhận xét:

  1. Không thể nói như thế được!bản chất họ làm gì có liêm sỉ không bao giờ biết nhục đâu, thậm chí khi nói họ còn chẳng biết mình nói gì.

    Trả lờiXóa
  2. Bọn này chỉ cần làm sao vơ vét được thật nhiều tiền, nên dù có trát cứt lên mặt chúng cũng chẳng thấy nhục huống hồ những chuyện khác, chúng coi ra gì

    Trả lờiXóa