Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nộp đơn ly hôn...

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nộp đơn ly hôn, chia một nửa gia tài
Bùi Hương - Chị cho biết không thể chung sống với một người có lối sống bệnh hoạn. Và đặc biệt sau này, không biết phải dạy những đứa con của mình như nào? Khi mà chúng đang trong tuổi hình thành nhân cách. Chị cũng gửi vài dòng tâm sự cho Hoa Hậu Phương Nga, mà PV Đô thị rút hầm cầu ghi lại.
Theo chúng tôi được biết, chị là người không đẹp. Nhưng rất thông minh, và học giỏi, đã từng du học sinh tại nước ngoài, chị có học hàm, học vị, và là một người uyên thâm, nhưng đã từ bỏ tất cả, để ở bên gia đình, chăm sóc con cái.

Vẻ bề ngoài, Đại gia Mỹ rất yêu thương, chiều chuộng vợ con trước mặt mọi người. Nhưng từ khi sinh con, anh không còn thường xuyên về nhà. Đi làm từ sáng sớm, đến tối, đôi khi quá 12h đêm mới về. Ban đầu, chị nghĩ, đó là tính chất công việc của chồng (một mình anh phải xử lý hàng loạt các dự án, từ tin học, bất độc sản, môi trường –rút hầm cầu, vinagame, cho đến diễn đàn hẹn hò trên mạng…). Nhưng sau phiên toà diễn ra. Chị hoàn toàn có thể hiểu bản chất vấn đề.

Chị tâm sự, sau khi phiên toàn xét xử. Tôi và chồng đã có buổi nói chuyện thẳng thắn. Sau buổi nói chuyện này. Tôi đã quyết định viết đơn ly hôn, tuy rằng anh ta không chịu ký. Nhưng tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi không biết sau này sẽ phải dạy con mình như nào, khi mà lớn lên chúng sẽ đọc nhưng email, hợp đồng…, và biết rằng bố mình có những hành vi lệch lạc, đến mức bệnh hoạn.

Từ trước đến giờ tôi luôn tin vào chồng tôi. Nhưng chắc do quá tin tưởng, mà chính bản thân mình không thể biết rằng. Cuộc sống rất nhiều chữ NGỜ. Và khi thốt lên hai từ : KHÔNG NGỜ!, thì mọi chuyện đã chuyển hướng hoàn toàn khác. Hiện tôi đã gửi đơn, và chắc cần diễn ra 3 vòng hoà giải, cũng như giải quyết tranh chấp tài sản phát sinh. Nhưng tôi nghĩ quyết định của tôi là phù hợp, tuy rằng sẽ thiệt thòi cho con cái lúc này. Nhưng về tương lai, chúng sẽ tránh xa được lối sống và tư duy ung nhọt kia. Bởi hiện nay, nó đã đến tuổi hình thành nhân cách, nó đã biết và nhận thức được ba nó tài giỏi. Tuy rằng ba nó ít khi ở bên nó. Nhưng mai kia, chúng biết rằng, nguyên nhân vì sao, mà nó không được ba quan tâm thường xuyên. Thường đi sớm về khuya… Liệu rằng nó có thể chấp nhận tư tưởng bệnh hoạn của thần tượng mình.

Chị tâm sự thêm, cùng là phụ nữ, chị thấu hiểu lỗi khổ của Phương Nga và Dung. Chỉ vì một chút toan tính, chỉ vì tham-sân-si. Mà họ phải rơi vào cảnh tù tội. Chịu cảnh áp lực quá lớn, nỗi oan ức thống khổ. Mà chắc kiếp này họ không thể nào nguôi ngoai được. Không chỉ bị dầy vò về thể xác, giờ họ còn bị tra tấn tinh thần. Tiền bạc đã làm cuộc sống, nhân văn đảo lộn. Trước khi nộp đơn, tôi cũng đã khuyên Mỹ, hãy là người đàn ông. Đều có chữ “Đàn” nhưng phần “Ông” và “Bà” thì nó hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy, người ta mới tách 2 từ Đàn ông và Đàn bà ra là vậy.

Cuộc sống có thể thay đổi liên tục, vận mệnh, và tiền bạc không thể trường tồn mãi mãi. Hãy tĩnh tâm, và giảm THAM-SÂN-SI. Cuộc chiến này, cho dù có thắng, cũng chỉ chuốc bao tủi nhục cho dòng họ Cao. Vì cuộc đời có thể đổi trắng thành đen. Nhưng trong tâm mình, thì không thể. Đến một lúc nào đó, sau ánh hào quang của chiến thắng. Là sự nhục nhã, ê chề của một kiếp “đàn ông”.

Hãy sống để người ta biết đến mình, để vinh danh mình. Chứ đừng sống, để người ta phỉ báng, bôi nhọ đến dòng họ và chính bản thân mình. Cũng như Trần Ích Tắc được ăn học, tài giỏi. Nhưng chỉ vì một chút THAM- SÂN – SI. Đã phản bội gia tộc- đất nước, đi theo giặc Nguyên. Mang tiếng xấu muôn đời. Vậy liệu rằng, đến đời con, đời cháu, khi nhắc lại vụ này. Hai từ đàn ông liệu có xứng dành cho anh?

Còn với Phương Nga, tuy rằng em là người có lỗi với chị. Nhưng là người phụ nữ, chị hiểu và đồng cảm. Ai cũng có một thời để yêu, để mơ và hoài bão. Giờ đây em đang phải đối diện với tấm bi kịch, phía sau màu hồng của tình yêu oan trái. Chị nhìn hình em tại Toà, chị cảm giác như một người hùng, có thể là Võ Thị Sáu (so sánh dở hơi) ? Nó tuy khác về nội dung, nhưng hình thức thì có thể. Một bên đối diện với súng đạn, còn một bên đối diện với TIỀN. Đơn giản thôi, vì thời trước là thời chiến, còn giờ là thời bình. Công cụ để người đời giết nhau bởi chính đồng TIỀN. Em cũng đã trút bỏ được gánh nặng, nỗi niềm của đàn bà. Hãy gắng lên, cho dù công lý có bị TIỀN chiến thắng, thì em cũng hy sinh vẻ vang, và được người đời- dư luận đồng cảm. Còn bên chiến thắng, chưa chắc là chiến thắng em à. Nhưng chị tin, mọi chuyện đã ra công luận, thì sức mạnh của đồng TIỀN cũng không thể tác oai tác quái. Chẳng lẽ nào điểm báo suy vi cho một xã hội TIỀN -TÌNH?

Bình Thanh – PV Đô thị
Ghi rõ nguồn : http://www.moitruongdothi.com
—————-

https://www.linkedin.com/pulse/v%E1%BB%A3-%C4%91%E1%BA%A1i-gia-cao-to%C3%A0n-m%E1%BB%B9-n%E1%BB%99p-%C4%91%C6%A1n-ly-h%C3%B4n-chia-m%E1%BB%99t-n%E1%BB%ADa-t%C3%A0i-bui-huong

6 nhận xét:

 1. Suy nghĩ của chị cao thượng nên chắc lòng cũng sớm nhẹ nhàng thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Về nhân quả theo giáo lý nhà Phật.:- Lấy vợ lấy chồng người ta bị chuyển kiếp thành trâu ngựa. Tôi cũng tin như vậy vì vợ tôi về Vietnam được em rễ cám ơn nhiệt tình.Cảm ơn bằng cách trồng cây môn ở bên lề chị vợ.Em rễ trước là công an huyện Hòa Thành.Tây Ninh. Tổ chức ghi đề thì bị bắt chị vợ gởi tiền về lo hối lộ rồi được thả ra. Đến khi chị vợ về thăm em gái thì được em rễ mò sang cám ơn nhiệt tình.Nếu có ai đọc mấy hàng nầy cho tôi xin thỉnh ý. Chân thành cám ơn.
  Nguyễn thị Bích

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người đọc cũng không hiểu bạn muốn nói gì thì sao mà cho thỉnh ý chứ,rỏ ràng 1 chút đi .
   Mấy lời như :"Cám ơn nhiệt tình" ... "trồng cây môn bên lề"....có í gì ?

   Xóa
  2. Trồng cây MÔN ở bên LỀ chị vợ,là MÊ ở bên L...chị vợ.

   Xóa
  3. À hiểu rồi,tức là em rể và chị vợ có quan hệ không trong sáng chứ gì . Thỉnh ý của tôi nếu bạn là người chồng là :
   Vợ phản bội chồng,coi rẻ tình vợ chồng,phản bội ngay cả chính em gái ruột của mình khi đồng thuận gian díu với em rể .
   Hành động này là quá coi thường vị trí của người chồng trong gia đình ,dục vọng cao hơn lí trí và không màng đến điều tiếng xã hội .
   Dù bất kể lí do gì nếu bạn không bỏ ngay người vợ lăng loàn này thì bạn là người đàn ông hèn nhất thế gian. Xin nhắc lại là bất kể lí do gì nhé ngoại trừ bạn tàn tật không kiếm được miếng ăn thì nuốt nhục mà sống.
   Vãi !

   Xóa
 3. Như vậy là: sau khi dự phiên tòa, chị vợ anh đại gia Mỹ hiểu rằng anh Mỹ có quan hệ tình ái với cô HH Nga và số tiền 16 tỷ kia là ái tình phí như cô HH khai. Vậy mà các quan tòa vẫn xử theo tố cáo của anh Mỹ. Hahaha.

  Chị vợ anh Mỹ là người bình thường về mặt trí tuệ, và có nhân cách. Vậy phía anh Mỹ và các quan tòa chắc là ngược lại?

  Thằng Toàn Mỹ này quả là loại quá hèn mọn.

  Câu hỏi là sao chị vợ không được mời làm nhân chứng?

  "Bắc thang lên hỏi ông Trời
  Tiền đem cho gái có đòi được không?
  Trời cười Trời bảo rằng không
  Đòi thì đòi được, nhưng không nên đòi"

  Thằng Mỹ này đắc tội với Trời, tất sẽ tổn thọ.

  Trả lờiXóa