Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Tour du lịch mới: Tham quan lều của lũ đầy tớ

Tour du lịch mới: Tham quan lều của lũ đầy tớ
Gần đây một số bạn Thiều Quang Thắng, Lê Trọng Hùng, Van Hai Nguyen, Thái Văn Đường đã lập ra trang LỀU CỦA ĐẦY TỚ tập hợp hình ảnh đủ các loại dinh thự, biệt phủ, lâu đài của các quan tham công khai lên mạng cho người dân đóng thuế trông thấy. Qua trang này, chúng ta thấy biệt thự, biệt phủ, lâu đài, nhà thờ tộc, trang trại... của các quan chức đương quyền và cựu quyền lộ ra khắp nơi. Nghe nói một số công ty du lịch có ý định mở hàng loạt tour tham quan lều của lũ đầy tớ này từ Bắc tới Nam. Trong khi chờ đợi, mời các bạn vào trang trên tham quan. Dưới đây là một số lều làm ví dụ minh họa.

Thái Văn Đường Trên đây là căn nhà nhỏ của Nguyễn Xuân Sáng - Giám đốc sở Kế hoạch & đầu tư tỉnh Yên Bái có địa chỉ tại Tổ 12 phường Yên Thịnh Tp Yên Bái. Theo tin được biết đến thời điểm hiện tại thì ông Sáng đã phủ nhận chuyện hối lộ cho nhà báo Duy Phong 200 triệu và Duy Phong sẽ được tại ngoại và xử lý hành chính

Nguyễn Tiến Tường  Trong ảnh 1 là nhà (thời điểm đang xây dựng) của nguyên bí thư tỉnh ủy Quảng Bình giai đoạn 2007-2015 Lương Ngọc Bính.


Trong ảnh trên là nhà của đương kim bí thư tỉnh Quảng Bình Hoàng Đăng Quang. Người vừa nói rằng, đổi đất lấy quảng trường HCM là nguyện vọng của chính quyền và nhân dân.

Dưới đây là dinh thự số 240 với diện tích lên đến 626,9m2. Khu biệt thự này đứng tên ông Nguyễn Quang Bình, công tác tại Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Lào Cai. Ông Bình là con trai Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai - Nguyễn Văn Vịnh. Theo lời tổ trưởng tổ dân phố 35, hiện cả gia đình ông Bí thư Tỉnh ủy đang sinh sống trong dinh thự này...Đố biết biệt thự giấu tượng vàng này của đầy tớ nào ?Biệt phủ được cho là của bác Bùi Văn Tỉnh bí thư tỉnh ủy Hòa Bình.
Tòa biệt phủ ngự trên khu đất vốn là 06 lô đất nền với 03 mặt tiền tại khu đô thị Bắc Trần Hưng Đạo( phía sau tòa Nhà viettel nhìn về phía công sở Kho bạc , Công An tỉnh)


Thái Văn Đường Biệt thự ‘như mơ’ của ông Đặng Xuân Phong, tân Chủ tịch tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ông Đặng Xuân Phong sinh năm 1972, quê ở huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, có trình độ chuyên môn là Tiến sỹ kinh tế. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông Phong về tỉnh Lào Cai công tác, lập nghiệp.

Vị cán bộ trẻ thế hệ 7X này đã từng kinh qua các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Lào Cai; Giám đốc Sở kế hoạch và Đầu tư Lào Cai; Phó Chủ tịch UBND TP. Lào Cai. Ông Đặng Xuân Phong được bầu vào Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Lào Cai khóa XIV và cách đây hơn 1 năm ông được điều động về làm Bí thư Huyện ủy Bắc Hà.

Làm Bí thư huyện ủy Bắc Hà một thời gian ngắn, ông Đặng Xuân Phong trúng cử chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, sau đó ông tiếp tục được bầu vào vị trí Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai.

Kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XIV diễn ra trong 2 ngày 9 - 10/12/2015, ông Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo ông Đặng Xuân Phong, tổng số tiền ông bỏ ra mua đất, xây nhà khoảng 5 tỷ đồng. “Nguồn gốc số tiền tôi đã giải trình với lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh. Đó là số tiền do tôi bán nhà cũ ở vị trí khác ở TP. Lào Cai, cùng sự tích cóp của gia đình và bố mẹ cho”, ông Phong nói

Và còn rất nhiều trong trang FB 
LỀU CỦA ĐẦY TỚ này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét