Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Vụ 25% tiền "lại quả": Bộ QPVN cần lên tiếng

Bộ QPVN cần lên tiếng
Bổn Đình Nguyễn - Nhìn cái đống ốc vít, bù lon... củ xì, rệu rã được cho là "rơi ra" từ một máy bay quân sự bay diễn tập trên bầu trời Phan Rang cách đây mấy ngày, thấy thương cho các phi công VN hiện nay khi nghĩ đến 25% tiền "lại quả" mà các quan chức quân đội đòi phía Mỹ khi mua vũ khí!
Dù là tin từ tình báo Anh, nhưng tin này đã được đăng trên tất cả các hãng thông tấn, báo chí lớn của thế giới nên Bộ QPVN cần lên tiếng để dân Việt được biết tiền đóng thuế của họ chui vào túi ai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét