Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Bảy, 17 tháng 6, 2017

Hình thức, giả dối: Chào luôn cô Kim Tiến!

Toàn những trò bịp bợm của lũ độc tài độc quyền. Lời chào y tế này cũng y như đám công an phải chào người dân trước khi phạt. Chúng nó chào vì có thế mới được tồn tại trong cơ chế, và nhờ tồn tại nên tiếp tục kiếm bẫm tiền; nhưng trong bụng chúng coi người dân là rác rưởi, là đám ngu si để chúng vặt tiền. Vào bệnh viện là thấy, chỗ nào cũng tiền, tiền... dù người dân có bảo hiểm y tế; ca nào dễ thì khám, nặng thì làm lăng nhăng rồi đuổi về hoặc cho sang viện khác chứ không muốn chữa.
Chào luôn cô Kim Tiến!
Lời bình của Kỳ Duyên: Ngay sau khi Bộ trưởng Y tế Kim Tiến có ý tưởng trước khi khám bệnh cho bệnh nhân các bác sĩ phải cúi đầu chào, trên mạng truyền đi bài thơ này. Ý tưởng Chào bệnh nhân trong bối cảnh XH “hành là chính” là có thiện chí, nhưng vô tình nó thành hình thức, giả dối, nếu như người bệnh vẫn được phục vụ bằng một chất lượng khám chữa bệnh non kém, thậm chí phải “đút lót” để được việc cho họ.


Theo FB Sơn Vũ
(Blog Kỳ Duyên)

1 nhận xét:

  1. Sao o chào N thuọng mã {phong)
    N sướng chi m khổ

    Trả lờiXóa