Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Dân Đồng Tâm gửi đơn phản đối dự thảo kết luận thanh tra

Bà con Đồng Tâm gửi đơn phản đối dự thảo kết luận thanh tra 
Đình Ấm Nguyễn Bà con Đồng Tâm hôm nay gửi đơn khiếu nại phản đối dự thảo kết luận thanh tra của thanh tra Hà Nội về tranh chấp cánh đồng Sênh. 8h ngày 20/7/2017 tốp bà con Đồng Tâm đi xe máy từ địa phương lên thủ đô Hà Nội gửi đơn.
09h10 bà con đến trụ sở thanh tra Hà Nội xin bản dự thảo kết luận thanh tra công bố ngày 7/7 nhưng không xin được, 09h30 bà con đến ban tiếp công dân của thành phố Hà Nội 34 Lý Thái Tổ nộp đơn.11h37 bà con đến ban tiếp dân trung ương, tại đây bà con gửi được đơn.
Dưới đây là nội dung đơn của bà con. Yêu cầu của bà con rất đơn giản, kết luận của thanh tra Hà Nội đăng trên báo về cánh đồng Sênh là hoàn toàn sai. Không hiểu thanh tra HN vì lý do gì lại không cho người đối thoại với mình biết nội dung bản kết luận của họ?

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Không có văn bản thay thế tự động nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét