Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Luật sư Lê Văn Luân: NHỮNG KỲ VỌNG TƯƠNG LAI

Luật sư Lê Văn Luân: NHỮNG KỲ VỌNG TƯƠNG LAI
Luân Lê, 7 - 6 - 2017 - Hàng trăm luật sư tương lai này là những người có trách nhiệm với nghề của chính họ và cả số phận của luật pháp mà sau này họ là người mang mặc nó trên mình.
Ở thành phố HCM, có một cái hội luật lệ nọ lớn nhất cả nước mà họ tự hào là cái nôi của Hội nghề này của quốc gia, hiện tại với hơn 5.000 thành viên và cộng thêm khoảng 5.000 những người tập sự nghề nghiệp chờ ngày cấp chứng chỉ hành nghề. Nhưng trong sự đòi hỏi của luật pháp và thực tiễn, họ im lặng tuyệt nhiên và còn yêu cầu các văn phòng, công ty hành nghề báo cáo hoạt động về hội.

Tôi không tìm thấy nổi ở đâu mà cái hội nghề có thể hành động đi ngược lại những sự kỳ vọng và trách nhiệm nghề nghiệp của những thành viên đang ngày đêm lo lắng và kêu gào cho chính số phận của mình và của luật pháp. Và nó sống chủ yếu nhờ tiền đóng góp từ chính các thành viên của hội.

Chẳng lẽ, nó lại giống với sự im lặng của một bầy người, mà như đã nói có tới 15 hội đoàn liên quan đến quyền lợi trẻ em nhưng những nạn nhân bị hiếp dâm không thể trông cậy vào?

http://lsvn.vn/…/hang-tram-luat-su-tuong-lai-kien-nghi-bo-k…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét