Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Tướng Lịch thăm các tướng nguyên lãnh đạo làm gì ?

Lưu bài này để nom ông Đại tướng Thanh giờ thế nào. Nhìn ông bây giờ không nhận ra; khác cách đây mấy năm quá. Không hiểu sao một con người như thế mà lại suýt thành Tổng bí thư. À, nhưng mà các Tổng Mạnh và Trọng thì cũng khác gì ông tướng này. GS Trần Hữu Dũng bình luận: Hahaha! Chắc Đại tướng đi "vận động hành lang" (lobby) để quân đội tiếp tục làm kinh tế chứ gì?
Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc sức khỏe các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng
QĐND Online - Ngày 17-7, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tới thăm, chúc sức khỏe, tặng quà các đồng chí: Thượng tướng Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT) QĐND Việt Nam; Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Phạm Văn Trà, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Cùng đi với Đại tướng Ngô Xuân Lịch có Trung tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm TCCT.
Tư
ng Thanh (b
ên phải)

Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc sức khỏe nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu. 


Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc sức khỏe nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc sức khỏe Đại tướng Phạm Văn Trà.
Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm, chúc sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tin, ảnh: HỒNG THẠNH - MINH TUẤN
http://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/dai-tuong-ngo-xuan-lich-tham-chuc-suc-khoe-cac-dong-chi-nguyen-lanh-dao-dang-nha-nuoc-bo-quoc-phong-512624

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét