Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Phó Chủ tịch quận vs Cháu Trưởng ban tuyên giáo

Vụ này hay rồi. Theo nhiều nguồn tin, bà Lê Mai Trang số đen, lần này húc đầu vào cháu ruột của Trưởng ban tuyên giáo chứ không phải dân đen. Quan chức đánh nhau, cấp dưới thua là cái chắc. Đã đen lại ngu (chắc lên chức bằng vốn tự có như rất nhiều bà lớn khác), không mau mau xin lỗi dân lại còn báo công an để làm to chuyện hơn... Gái đĩ già mồm. Chết chắc.


Phó chủ tịch quận Thanh Xuân: 'Tôi bị nhắn tin đe dọa'
17/07/2017 - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết vừa gửi đơn đến Công an quận Thanh Xuân đề nghị điều tra việc bà bị hàng chục người nhắn tin đe dọa, chửi bới.

Vị trí chiếc xe ôtô mà bà Trang ngồi đỗ trên
phố Nguyễn Quý Đức. Ảnh: Văn Chương.
Sáng nay (17/7), trao đổi với Zing.vn, bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết bà vừa có đơn gửi Công an quận Thanh Xuânđiều tra, xác minh những người đe dọa, xúc phạm bà để xử lý theo quy định.


Theo bà Trang, từ khi xuất hiện video và các thông tin liên quan đến sự việc ở phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc), bà nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, xúc phạm.

Riêng hôm qua (16/7), bà nhận được 20 tin nhắn từ các số máy lạ. Nội dung tin nhắn là chửi bới, xúc phạm, đe dọa, trong đó một số tin nhắn có “ý đồ chính trị”.


Phó chủ tịch quận Thanh Xuân chia sẻ sự việc xảy ra khoảng 10 ngày nhưng bà không ngờ lại thành ra như vậy. Hiện, các thông tin cá nhân, email công vụ, số điện thoại của bà Trang đã bị tung lên mạng. Mấy ngày qua nhiều số máy lạ gọi đến nhưng bà không dám nghe bởi nhấc máy lên là nhận được những lời lẽ xúc phạm.

“Tôi nghĩ sự việc không còn mang tính chất cá nhân nữa mà có dấu hiệu bị kẻ xấu lợi dụng để bôi nhọ chính quyền. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của tôi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của UBND quận Thanh Xuân, bởi tôi đang là phó chủ tịch quận”, bà Trang nói.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip trưa 7/7 hai phụ nữ đi ăn trưa đỗ xe ở gần ngã ba trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội). Một trong hai phụ nữ này là bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch quận Thanh Xuân.

Theo người đăng clip, khi thấy hai phụ nữ đỗ ôtô gần ngã ba để đi ăn trưa, nhiều người nhắc nhở nhưng họ không chịu di duyển xe sang vị trí khác. Sau đó, bà phó chủ tịch được cho là gọi điện cho lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc ra “trông xe” giúp.Phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Tuy nhiên bà Lê Mai Trang phủ nhận thông tin gọi điện “điều” Chủ tịch UBND, Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe cho mình ăn trưa. Bà khẳng định chỉ gọi cho Phó chủ tịch UBND phường để hỏi có được đỗ xe trên phố này không.

Theo bà Trang, ăn trưa xong, bà và nhân viên cấp dưới phát hiện ôtô bị đổ nước mắm vào kính và hai bên cửa.

Phó chủ tịch quận nói về việc 'gọi công an ra trông xe để ăn bún'

Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, khẳng định không gọi chủ tịch, công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe sau khi lời qua tiếng lại với chủ quán cà phê.


Văn Chương
http://news.zing.vn/pho-chu-tich-quan-thanh-xuan-toi-bi-nhan-tin-de-doa-post763566.html

1 nhận xét:

  1. ĐCM nhà mụ. Mụ là PCT 1 quận mà không biết trên địa bàn mình quản lý, chỗ nào được đỗ xe, chỗ nào không, phải gọi điện hỏi tay sai dưới quyền á? Nói vậy đéo ai nghe được. Trông mụ điêu ác ra mặt, mồm lại còn dẩu ra như mỗm chó phốc nữa chứ. Hãm lắm. Đừng tưởng làm đến PCT 1 quận mà đã to. Xéo đi! ĐCM nhà mụ

    Trả lờiXóa