Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Khi Mụ phù thủy (CSGT) chết bạn có ăn mừng không?

Khi Mụ phù thủy (CSGT) chết bạn có ăn mừng không?

Bộ Công an lên tiếng vụ CSGT bị tài xế hất văng ở Hà Tĩnh

Khanh Lam Nguyen - Có lẽ là một trong những nhóm đối tượng thiếu (hạn hẹp) kỹ năng sống nhất trong xã hội hiện nay là bọn "chó vàng" (csgt), thật.

Không hiểu ở trường lớp có dạy chúng nó ko nhưng bám càng xe container, nhẩy lên nóc capo, bất thình lình lao ra đường... để kiếm bánh mỳ phải nói là hành động cực kỳ ngu xuẩn, coi thường tính mạng của chính mình và làm liên lụy đến người khác (bọn chó đó có làm sao thì tài xế oan gia ngay). 
Mà chết (hay bị thương) vì ngu thì chả ai "thấu cảm" cả, loại ngu như thế cần phải bị loại bỏ (có thời hạn hoặc vĩnh viễn) ra khỏi đời sống xã hội nên dân ta ăn mừng mỗi khi chó vàng gặp nạn cũng là điều đương nhiên và dễ hiểu.

Mà ngắn gọn lại, cái gì cũng có nguyên nhân của nó, chả phải tự dưng ai cũng căm ghét và nguyền rủa bọn csgt, tất cả cũng chỉ vì chúng sống bất nhân quá, chúng đã ăn nuốt những đồng tiền xương máu của người dân.

CSGT bằng những trò " làm xiếc" của mình còn cho thấy bộ mặt nhem nhuốc của luật pháp và những kẻ nắm trong tay pháp luật VN. 

Đừng trách người dân vô cảm hay độc ác. Các bạn có ăn mừng khi những mụ phù thủy độc ác trong truyện cổ tích bị giết chết không? 

Mụ phù thủy trong thế giới dành cho thiếu nhi, còn với chúng ta bọn CSGT còn khốn hơn cả lũ phù thủy.

Khanh Nguyen
Ngân an

Bộ Công an lên tiếng vụ CSGT bị tài xế hất văng ở Hà Tĩnh

- Bộ Công an chỉ đạo lực lượng công an có biện pháp bảo đảm tuyệt đối an toàn về tài sản của Nhà nước, tính mạng, sức khỏe của nhân dân và cán bộ, chiến sĩ khi thi hành công vụ.
Bộ Công an đã có điện gửi Thủ trưởng các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, đơn vị trực thuộc Bộ; Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.
Công điện nêu, thời gian qua, tình trạng người vi phạm trật tự, an toàn giao thông không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, chống lại lực lượng thi hành công vụ diễn ra nghiêm trọng ở nhiều địa phương gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước, xâm phạm trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của người dân và cán bộ, chiến sĩ thi hành công vụ, trong đó làm một số cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân hy sinh và bị thương tích. 
CSGT bị hất văng, csgt, tai nạn giao thông, Hà Tĩnh
Thượng uý Đức được đồng đội đưa đi cấp cứu
Hành vi vi phạm pháp luật nêu trên đã gây phản ứng bức xúc trong các tầng lớp nhân dân, dư luận xã hội đã kịch liệt lên án, đòi hỏi các cơ quan chức năng phải có hình thức xử lý thật nghiêm minh để trừng trị các đối tượng phạm tội, đồng thời răn đe, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật tương tự trong thời gian tới.
Trước tình hình trên, Bộ Công an trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, các cơ quan thông tấn báo chí đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng CSGT nói riêng; cảm ơn sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ các y, bác sỹ đã kịp thời cứu chữa các đồng chí Công an bị gây thương tích trong thi hành công vụ. 
Đồng thời, đề nghị các tầng lớp nhân dân tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng CSGT nói riêng trong phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông và chống lại lực lượng thi hành công vụ.
Lãnh đạo Bộ yêu cầu Thủ trưởng Công an các đơn vị, địa phương tập trung chỉ đạo lực lượng CSGT tăng cường phối hợp với các lực lượng chức năng và nhân dân tích cực tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức của người tham gia giao thông; kiên quyết phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
Đối với người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, chống người thi hành công vụ, lực lượng làm nhiệm vụ được phép sử dụng mọi phương tiện, biện pháp công tác của lực lượng Công an nhân dân để ngăn chặn, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật và quy trình công tác...
Trước đó, khoảng 16h chiều 30/6, tại Km 488+700 QL1A thuộc xã Vượng Lộc (Can Lộc), tổ tuần tra thuộc phòng CSGT Hà Tĩnh phát hiện xe container BKS 77C-016.47 kéo theo rơ-moóc do Lưu Văn Châu lái vượt quá tốc độ cho phép (66/60 km/h).
Khi xuống xe, tài xế Châu đã cãi lại CSGT, không xuất trình giấy tờ và lái xe bỏ chạy với lý do theo thiết bị giám sát của phương tiện thì lái xe không vi phạm tốc độ.
Lúc này, thượng úy Nguyễn Anh Đức và thượng úy Lê Hồ Việt Anh đang đứng trước đầu xe. Do không kịp tránh nên anh Đức buộc phải bám vào gọng kính gương chiếu hậu bên trái xe, anh Việt Anh nhảy ra phía bên phải đường nên tránh được.
Khi chạy được khoảng 400m, tài xế container đánh lái sang trái làm thượng úy Đức rơi xuống đường, đập đầu xuống dải phân cách, chấn thương nặng, phải chuyển ra BV Việt Đức, Hà Nội cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.
Tài xế hất văng CSGT ở Hà Tĩnh mong được thông cảm

Tài xế hất văng CSGT ở Hà Tĩnh mong được thông cảm


Tại cơ quan điều tra, tài xế khai do hành động quán tính, mong được mọi người thông cảm.
CSGT bị container hất văng từng bị tông gãy chân

CSGT bị container hất văng từng bị tông gãy chân


Thượng úy Nguyễn Anh Đức (Phòng CSGT Hà Tĩnh) bị tài xế container hất văng trọng thương đã từng bị tông gãy chân khi đang làm nhiệm vụ 5 năm trước.
Bắt khẩn cấp, xét nghiệm ma tuý tài xế hất văng CSGT

Bắt khẩn cấp, xét nghiệm ma tuý tài xế hất văng CSGT


Tài xế container hất văng thượng úy CSGT bị Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh ra lệnh bắt khẩn cấp, đồng thời gửi mẫu máu xét nghiệm ma túy.
Tạm giữ tài xế container hất văng CSGT xuống đường

Tạm giữ tài xế container hất văng CSGT xuống đường


Thượng úy Nguyễn Anh Đức đang rất nguy kịch và đã được chuyển ra Hà Nội điều trị. Tài xế container bị tạm giữ để phục vụ điều tra.
Bám đuổi xe bỏ trốn, CSGT bị hất văng trọng thương

Bám đuổi xe bỏ trốn, CSGT bị hất văng trọng thương


Nhận thấy tài xế có ý định bỏ trốn, thượng úy Nguyễn Anh Đức bám vào càng xe được khoảng 200m thì bị tài xế hất văng xuống đường.

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/bo-cong-an-len-tieng-vu-csgt-bi-tai-xe-hat-vang-o-ha-tinh-381563.html

1 nhận xét:

  1. Cho chúng mày chết. Chẳng có người dân nào bức xúc trước cái chết của csgt cả.

    Trả lờiXóa