Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Lực lượng nào sẽ chặn xe tăng TQ tràn qua biên giới ?

Lực lượng nào sẽ chặn xe tăng TQ tràn qua biên giới ?
Ngô Trường An - Cha hàng xóm hỏi tui:
- Nếu sau này TQ đem xe tăng, thiết giáp tràn qua biên giới tấn công VN. Theo ông, nhà nước ta phải đưa lực lượng nào ra ngăn chặn cho hiệu quả?
- Lực lượng quân đội chứ ai, ông làm như tui ngu lắm!
- Ha ha ha!!! Tôi tưởng ông thông minh, hóa ra ông ngu thiệt.
- Vậy theo ông thì lực lượng nào chặn được các loại chiến xa đó?
- CSGT !!!

Lộc Phan Thánh ơi, nếu điều đó xảy ra thì mấy con sâu gặm tiền nó đi dọn đường cho Trung cộng tràn qua chứ ngăn chặn cái nỗi gì, quẳng cho mấy ổ bánh mì và xí quách là nó làm ngay...
Loc Duong Khi được báo chí quốc tế phỏng vấn, một chiến sĩ lái xe tăng Trung Quốc đã trả lời rằng khi đánh Việt Nam anh không e sợ bom đạn chống trả, anh chỉ sợ gặp Cảnh sát giao thông VN bắn tốc độ.

1 nhận xét:

  1. uh, đúng rùi.... cho chúng nó ra chặn xe tăng là ổn nhất

    Trả lờiXóa