Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Bà Mai Trang: CÓ KẺ BÔI NHỌ CHÍNH QUYỀN

Bà Mai Trang: CÓ KẺ BÔI NHỌ CHÍNH QUYỀN
Trong câu chuyện bà Mai Trang, PCT quận Thanh Xuân, Hà Nội, bà khẳng định có người đã mưu đồ chính trị, bôi nhọ chính quyền. Nhưng chưa rõ mưu đồ để làm gì, mức độ bôi nhọ ra sao.

Người dân đòi hỏi bà xin lỗi vì lãnh đạo chính quyền một quận không được phép lợi dụng quyền lực của mình để đỗ xe ở vị trí không được phép, thì bà lại cho rằng dư luận đang lợi dụng vụ việc của bà để "bôi nhọ chính quyền". Bà căn cứ vào đâu để phát biểu như vậy nhỉ?

Nếu bà thực sự nghĩ đến hình ảnh của chính quyền quận Thanh Xuân thì chắc là bà đã cương quyết không cho người chở mình đỗ xe ở vị trí đó. Còn bằng hành động coi thường luật pháp của bà thì hình ảnh của chính quyền quận Thanh Xuân đã chắc chắn bị ảnh hưởng rồi.

Thay vì thành khẩn xin lỗi để được nhân dân bỏ qua, bà lại tự làm trầm trọng hoá vấn đề bằng cách đổ tội cho dân.

Đúng là không thể chấp nhận được.

Nguồn ảnh trên: http://soha.vn/chu-tich-ubnd-phuong-chu-quan-ca-phe-da-do-nuoc-mam-vao-oto-cua-can-bo-ubnd-quan-20170717092404747.htm

1 nhận xét: