Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Bà Mai Trang: CÓ KẺ BÔI NHỌ CHÍNH QUYỀN

Bà Mai Trang: CÓ KẺ BÔI NHỌ CHÍNH QUYỀN
Trong câu chuyện bà Mai Trang, PCT quận Thanh Xuân, Hà Nội, bà khẳng định có người đã mưu đồ chính trị, bôi nhọ chính quyền. Nhưng chưa rõ mưu đồ để làm gì, mức độ bôi nhọ ra sao.

Người dân đòi hỏi bà xin lỗi vì lãnh đạo chính quyền một quận không được phép lợi dụng quyền lực của mình để đỗ xe ở vị trí không được phép, thì bà lại cho rằng dư luận đang lợi dụng vụ việc của bà để "bôi nhọ chính quyền". Bà căn cứ vào đâu để phát biểu như vậy nhỉ?

Nếu bà thực sự nghĩ đến hình ảnh của chính quyền quận Thanh Xuân thì chắc là bà đã cương quyết không cho người chở mình đỗ xe ở vị trí đó. Còn bằng hành động coi thường luật pháp của bà thì hình ảnh của chính quyền quận Thanh Xuân đã chắc chắn bị ảnh hưởng rồi.

Thay vì thành khẩn xin lỗi để được nhân dân bỏ qua, bà lại tự làm trầm trọng hoá vấn đề bằng cách đổ tội cho dân.

Đúng là không thể chấp nhận được.

Nguồn ảnh trên: http://soha.vn/chu-tich-ubnd-phuong-chu-quan-ca-phe-da-do-nuoc-mam-vao-oto-cua-can-bo-ubnd-quan-20170717092404747.htm

1 nhận xét: