Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Hoan hô cán bộ Bộ Văn Thể Du tham mưu đểu cho sếp ký

Hoan hô cán bộ Bộ Văn Thể Du tham mưu đểu cho sếp ký
Vu Hai Tran Nhiều người phê phán Bộ Văn Thể Du khi yêu cầu xử lý ông chủ tịch Hiệp hội du lịch Đà Nẵng. Tôi lại cho rằng có người của Bộ này rất khôn, muốn dư luận nóng lên nữa để buộc Đà Nẵng và Tổng cục Du lịch lắng nghe ý kiến của ông Vinh, nên đã "tham mưu đểu" văn bản này cho sếp ký. Họ có kinh nghiệm cứ cấm cái gì (như bài hát, sách) là cái đó càng được tìm hiểu, hưởng ứng!
Xin bái phục, bái phục!

PS: sau khi gây nóng dư luận, người ký thông báo thu hồihttp://tuoitre.vn/…/thu-hoi-van-ban-de-nghi-xu…/1325862.html. Người tham mưu đã hoàn thành nhiệm vụ!

Bình luận trên mạng:

Ông Ái làm thứ trươrng 2 nhiệm kỳ mà ko biết đúng sai, công văn cấp dưới trình lên cứ nhắm mắt ký. Hổ thẹn.Đảng nên có kế hoạch phạt tiền mấy ông bà cán bộ đảng viên nói bậy để tăng thu ngân sách trả nợ chúa chổm. 

Tùy địa bàn mà ra mức phạt, tỷ dụ như ở HN và TPHCM thì 1-2 tỷ một câu, còn làm bậy thì 10, 20 tỷ đến 1, 2 trăm tỷ tùy diện tích báo hại, bảo đảm ngân khố sẽ lấy lại quân bình trong 6 tháng đầu năm nhưng quan trọng nhất là lòng Dân sẽ yên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét