Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Hình ảnh khu dinh thự “siêu khủng” của Giám đốc Sở

Hình ảnh khu dinh thự “siêu khủng” của Giám đốc Sở ở Yên Bái
Dân trí - Có lẽ khi tận mắt quan sát khu dinh thự đang bị thanh tra của bà Hoàng Thị Huệ, vợ ông Phạm Sỹ Quý – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Yên Bái, nhiều người sẽ cảm thấy "sững sờ" trước vẻ bề thế của cụm công trình này... Yên Bái thanh tra dinh cơ "siêu khủng" của Giám đốc Sở /Bí thư Yên Bái nói về dinh cơ “siêu khủng” của Giám đốc Sở TN-MT

Dinh thự của gia đình ông Phạm Sỹ Quý nằm trong khu vui chơi của phường Minh Tân, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.


Phía trước biệt thự tựa núi, nhà sàn và nhà thờ của gia đình ông Quý là hồ nước tuyệt đẹp.Khu dinh thự của gia đình ông Quý chiếm hơn 13.000m2.


Theo quan sát, khu dinh thự "khủng" này gồm các công trình như biệt thự, nhà sàn, nhà thờ, hồ nước...


... phía sau được bố trí trồng cây theo các bậc thang bám vào triền đồi.


Biệt thự và nhà sàn sát nhau.Biệt thự được sơn màu trắng và thiết kế khá hiện đại.


Nhà thờ được xây dựng sát khu tường bao, phía trước được trang trí hòn non bộ.


Nhà sàn được thiết kế khá đơn giản. Đây là khu dinh thự mới được đưa vào sử dụng nên diện tích cây xanh bao phủ còn ít.


Hồ nước được thiết kế với một cây cầu dây văng bắc qua, càng tạo thêm điểm nhấn cho khu dinh thự của gia đình ông Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường.


Ngày 9/6, ông Trần Nhật Tân, chánh thanh tra tỉnh Yên Bái đã ký quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về đất đai, việc cấp phép xây dựng và quản lý xây dựng khu dinh cơ của gia đình ông Giám đốc Sở TN - MT. Thời hạn thanh tra được nêu trong vòng 45 ngày, không tính ngày nghỉ, ngày lễ.

Nguyễn Dương - Toàn Vũ
http://dantri.com.vn/xa-hoi/hinh-anh-khu-dinh-thu-sieu-khung-cua-giam-doc-so-o-yen-bai-20170611231340008.htm

1 nhận xét:

  1. Bác tham quan này tuyển đất đẹp và xây biệt phủ theo phong thuỷ đấy.
    Huyền Vũ, Chu Tước, Thanh Long, Bạch hổ.cả bốn phía đều hiện rõ rành rành cứ như là tấm hình chụp đăng trên mặt báo ấy ,phen này quan tham và dòng họ sẽ " phát mãi" nhé.

    Trả lờiXóa