Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Hà Nội: Nhích từng ly di chuyển tối 8/3

Hà Nội: Nhích từng ly di chuyển tối 8/3
08/03/2017  - Chiều tối nay, nhiều ngả đường Hà Nội kẹt cứng do trời mưa cộng với việc nhiều người đổ ra đường trong ngày lễ 8/3.
Đường Tây Sơn lúc 18h30 kẹt cứng các phương tiện. Đường Tây Sơn đoạn giao nhau với Thái Hà xảy ra ùn ứ cục bộ, các phương tiện di chuyển khó khăn, nhích từng chút.Đường Chùa Bộc cũng ken cứng các phương tiện
Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám làn dành cho BRT thông thoáng, làn xe máy, ô tô thì kẹt cứng.


Buýt nhanh "chôn chân" ở Lê Văn Lương


Trên đường Khuất Duy Tiến ô tô xếp hàng dài đoạn lên đường trên cao


Đường Phạm Ngọc Thạch lúc 19h

Ở các tuyến đường như Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc, Tây Sơn lượng phương tiện xuống đường tăng cao dẫn đến tình trạng ùn ứ, đặc biệt tại các điểm giao cắt.

Lực lượng cảnh sát giao thông liên tục phân luồng phương tiện tại các điểm giao nhau. Nhiều người không đủ kiên nhẫn đã phải lao lên vỉa hè để thoát cảnh ùn tắc.Nhiều phương tiện lao lên vỉa hè tìm lối thoát trên đường Phạm Ngọc ThạchKhu vực hầm Kim Liên hướng đi Xã Đàn đến 19h30 vẫn đông nghẹt các phương tiện


Nguyễn Chí Thanh hướng Kim Mã - Liễu Giai cũng trong cảnh ùn tắc nghiêm trọng dù đã qua giờ cao điểm.


Đường Cầu Giấy các phương tiện nhích từng chút

Đến hơn 20h, áp lực giao thông ở nhiều tuyến đường trên giảm dần. Các phương tiện đã có thể lưu thông trở lại.

Đoàn Bổng - Trần Thường
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/ha-noi-nhich-tung-ly-di-chuyen-toi-8-3-360350.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét