Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Con Bò Việt Nam cũng thấy... nhục

Rồi đây tôi cũng sẽ chết, tất cả chúng tôi rồi cũng sẽ lần lượt chết hết. Nhưng, phải chết như thế nào để được như câu mà loài người thường nói: “Bò chết để da người chết để tiếng”
Con Bò Việt Nam
Topa ( HNPĐ ) Bọn chủ của chúng mình ác độc và gian xảo lắm con à. Con mới ra đời nên chưa biết đó thôi chứ tụi nó thích dùng bạo lực để khủng bố tinh thần và bắt giống bò của mình lao động trối chết luôn, nhưng mình lại phải tự kiếm lấy miếng ăn mà cỏ thì có lúc tươi xanh lúc thì héo úa như con đã thấy trên đường đi. Vì bản tính bọn chúng độc ác và chủ trương phải cho chúng ta luôn sống trong sợ hãi và đói khát nên, riết rồi chúng ta trở nên hèn nhát vì cam phận. Cuộc sống của chúng ta luôn luôn buồn thảm đến ảm đạm.