Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Bảy, 25 tháng 3, 2017

Sài Gòn: Quận 1 dọn vỉa hè, quận 4 xây ki ốt

Quận 1 dọn vỉa hè, quận 4 xây ki ốt
FB Nguyễn Văn Kiệm 23-3-2017 Trong khi anh Hải, quận 1 đang tích cực đập, phá, khoan, đục, cẩu xe (kể cả xe hoa hậu)… để nhanh chóng, khẩn trương biến quận 1 thành Singapore thu nhỏ thì bên kia con rạch, quận 4 đang lên phương án ép người dân thuê 200.000 đồng/ 1 m2/ 1 tháng, vỉa hè trước cửa nhà mình. Nếu không, sẽ cho xây ki-ốt án ngữ trước cửa nhà dân.
Công văn của UBND quận 4 đòi dân trả tiền 
thuê đất của chính họ. Ảnh: FB Nguyễn Văn Kiệm
Một cô gái xinh nếu đứng một mình có thể chỉ xinh vừa vừa, nhưng nếu đứng cạnh Thị Nở thì cái xinh được đôn lên nhiều lần.
Quận 4 đang hy sinh minh làm nền cho quận 1 đẹp hơn.
Singapore đứng cạnh Ethiopia sẽ rực rỡ hơn nhiều.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét