Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Để hiểu vì sao dlv nhiều như quân Nguyên

Để hiểu vì sao dlv nhiều như quân Nguyên

1 nhận xét:

  1. Thanh niên bây giờ,nhất là những ai đang còn đi học đều lo xa về cái tương lai thất ngiệp khi ra trường nên có lẽ cái cứu cánh duy nhất mà họ bám víu là tham gia hoạt động đoàn hy vọng có được một đặc quyền nào đó mà tổ chức đoàn thanh niên (cánh tay đắc lực của đảng )có khả năng can thiệp trong tương lai . Hoạc là đi lên từ tổ chức đoàn nếu họ gắng phấn đấu .
    Điều này là mơ ước lớn của họ vì hầu hết những nhân vật lãnh đạo trẻ hiện nay đều ngoi lên từ địa vị khởi đầu là các chức vụ đoàn cơ sở .
    Tóm lại,dlv đang cố gắng phấn đấu,mà cái từ ngữ thông dụng gọi là : "bon chen ."

    Trả lờiXóa