Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Tại sao Viettel vẫn im lặng?

Tại sao Viettel vẫn im lặng?
Trong khi dư luận bùng lên về những căng thẳng chưa có giải pháp hạ nhiệt tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội - nơi người dân vẫn đang đối đầu với chính quyền, thì một doanh nghiệp được cho có liên quan là Viettel, đến giờ này vẫn hoàn toàn im lặng. Đáng lẽ ra, dù liên quan hay không, thì họ cũng cần lên tiếng làm rõ vào lúc này.
Có lẽ nào, Viettel đang bận rộn cho việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia đi đầu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0? Có lẽ nào việc liên lạc của Viettel lại gặp khó khăn vì nhiều thông tin cho biết, ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, sóng điện thoại và internet 3G của Mobifone và Vinaphone đã bị cắt?

Trong một diễn biến có liên quan, hôm qua, Viettel công bố đã khai trương mạng 4G trên toàn quốc. Tôi có chút băn khoăn, làm sao mà đã có 4G trên toàn quốc được khi hôm qua ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội, đến sóng điện thoại còn không có, nói gì 4G? Và như vậy thì đâu phải triển khai 4G trên toàn quốc?

Đồng Tâm, Mỹ Đức đâu phải xa xôi, ngay ở Thủ đô - trái tim của cả nước, cách Ba Đình đâu có bao xa?

Bạch Hoàn
(FB Bạch Hoàn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét