Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Ném dép vào mặt quan và dép dùng để đến cửa quan

Ném dép vào mặt quan và quảng cáo dép để đi đến cửa quan
Thao Teresa Ai bảo đấu tranh bao năm qua mà xã hội không thay đổi nào ? Sự việc ông phó chánh án toà án cấp cao của HN bị dân cho ăn dép vào mặt như hôm nay thật quá xứng đáng và là một bước tiến mới. Việc làm này rất đáng phát huy và nhân rộng bởi người dân họ phản ứng khi các cơ quan điều hành luật pháp không thể tìm ra thủ phạm giết người trong suốt hơn 11 năm trời. Không những thế còn kết án bỏ tù oan người vô tội. Điều đó cho chúng ta thấy nền Tư Pháp cộng sản nó tồi tệ đến mức nào . Nhân dịp sự kiện vui như này ngày mai mình sẽ đi mua đôi dép y chang để làm kỷ niệm.
Nguyễn Phương Lợi dụng thời cơ, một số bạn đã tung ra thị trường loại dép Made In Japan xách tay. Rất thích hợp để bà con mang đi đến nơi công sở, toà án, viện kiểm sát, đồn công an, hải quan, thuế vụ, thậm chí mang đi đón tiếp lãnh đạo trong nước và quốc tế... Trung Hoa. Đất nước Nhật Bản có ngày hôm nay nhờ loại dép này đó các bạn...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét