Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 23 tháng 4, 2017

Cam kết viết tay của Chủ tịch HN với dân Đồng Tâm

Bản cam kết viết tay của Chủ tịch Hà Nội với người dân Đồng Tâm
Vinh Hải 22/04/2017 (Dân Việt) Đầu giờ chiều 22.4, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã viết bản cam kết với người dân xã Đồng Tâm liên quan vụ việc giữ cán bộ, chiến sĩ những ngày qua. Theo đó, ông Chung cam kết trực tiếp kiểm tra đoàn thanh tra, chỉ đạo sát sao làm đúng sự thực khách quan và đúng pháp luật.


Không truy cứu hình sự người dân Đồng Tâm sau khi 19 người được thả. “Khu vực đất đồng Sênh rõ ràng đâu là đất quốc phòng, đâu là đất nông nghiệp, không mập mờ, đảm bảo đúng quyền lợi cho người dân Đồng Tâm, theo quy định của pháp luật”, bản cam kết nêu rõ.

Ngoài ra, người đứng đầu chính quyền Hà Nội hứa sẽ không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể người dân xã Đồng Tâm. Ông Chung cũng cam kết chỉ đạo điều tra, xác minh việc bắt và gây thương tích cho cụ Lê Đình Kình theo quy định của pháp luật.


Bản cam kết viết tay của Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Clip: Ông Nguyễn Đức Chung hứa về Đồng Tâm công bố dự thảo kết luận thanh tra

http://danviet.vn/tin-tuc/ban-cam-ket-viet-tay-cua-chu-tich-ha-noi-voi-nguoi-dan-dong-tam-764020.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét