Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Lai Châu: Cưỡng chế nhà dân bằng vòi rồng (?)

Lai Châu: Cưỡng chế nhà dân bằng vòi rồng!
19/04/2017 Thiên Thanh - Trên mạng xã hội xuất hiện một Video clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng địa phương đang cưỡng chế một ngôi nhà trong khi có người đang cố thủ bên trong. Theo như mô tả của người quay video clip này thì đây là những gì diễn ra đối với gia đình cô ta hôm 18/4/2017. Cô cho biết khu đất do ông nội của cô khai hoang và để lại cho bố mẹ cô trên quốc lộ 4, đoạn gần chợ San Thàng, cách thị xã Lai Châu chừng 5km.


Hiện trường vụ việc.

Mặc dù gia đình cô có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, nhưng chính quyền địa phương đã nhất quyết thu hồi, nói là để mở đường; nhưng theo cô thực chất là để giao đất cho cán bộ. Gia đình cô cương quyết phản đối đến cùng, và vì vậy mà hôm 18/4/2017 chính quyền địa phương đã huy động xe chữa lửa, xe ủi đất và nhân viên công lực đến để cưỡng chế.

Mặc dù cha mẹ cô cố thủ trong nhà nhưng phía chính quyền địa phương vẫn ra lệnh cho xe vòi rồng liên tục xịt nước vào bên trong nhằm cưỡng chế khu đất.

FB Trang Nhung


1 nhận xét:

  1. tàn ác không khác giống động vật, đám is...

    Trả lờiXóa