Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc


Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Ngày 8/3 đang làm cho nước VN bại hoại

Viết cho ngày 8 tháng 3 HOA và QUÀ
LM Lê Ngọc Thanh - Nếu những người đàn ông cứ trực chờ ngày 8 tháng 3 để tặng hoa cho phụ nữ thì họ giống như các quan chức cấp thấp mong nhanh đến ngày lễ tết hay hiếu hỷ gia đình sếp, để có cơ hội “cống nạp kín đáo”, nhằm chuẩn bị xa cho lúc “cầu cậy” sắp đến. Đó là tinh thần đút lót, một hành vi có thể được điều tra để tòa tuyên án. Tại sao lại đối xử như vậy với phụ nữ? Những người phụ nữ xứng đáng nhận hoa bất cứ ngày nào chứ không chỉ một ngày.
Image result for nên bỏ ngày 8 tháng 3
Nếu các cô cũng ngóng đợi ngày 8 tháng 3 đến để nhận quà, thì các cô cũng chỉ là hạng quan tham, vòi vĩnh để được “ăn hối lộ”. Tinh thần tìm dịp nhận hối lộ hợp lý đang làm cho nước Việt Nam ra bại hoại. Quyền người phụ nữ cần trong ngày 8 tháng 3 theo phong trào khởi xướng và được công nhận trên thế giới là QUYỀN CHÍNH TRỊ.

Phong trào phụ nữ muốn người phụ nữ được quyền bầu cử và ứng cử. Tức những người phụ nữ thấy rõ tình trạng lãnh đạo đất nước kém cỏi của các quan chức, mức độ tham nhũng gia tăng gây nguy hại nghiêm trọng cho nền kinh tế, tình trạng bạo lực đến tàn ác của công an, công lực và của cả quan chức đối với trẻ em, phụ nữ, người già, chức sắc tôn giáo càng ngày càng gia tăng. Do vậy những người phụ nữ muốn có quyền chọn lựa những người lãnh đạo xứng đáng hơn cho quốc gia, và chính họ muốn tham gia soạn thảo ra những chính sách tuyệt vời hơn.

Ở Việt Nam, nhiều phụ nữ đã công khai tìm kiếm quyền chính trị cho giới của mình và công bằng cho mọi giới. Kết quả những người này bị .....................

Những người đàn ông ga lăng phải làm gì đi chứ, sao cứ dấm dúi như thể tội phạm thế?

LM Lê Ngọc Thanh
(FB Lm. Lê Ngọc Thanh)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét