Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 2 tháng 7, 2017

Chính phủ kiến tạo quyết tâm tăng thuế "BVMT" lên 8k/lít

Chính phủ kiến tạo quyết tâm tăng thuế "BVMT" lên 8k/lít
Hoàng Dũng - Chính phủ kiến tạo của Nguyễn Xuân Phúc vẫn quyết tâm tăng thuế "bảo vệ môi trường" lên 8k/lít. Tất nhiên là sẽ áp dụng chiến thuật luộc ếch, vài tháng tăng 1k để các con ếch không nhẩy.
Thôi thì khi đã không chống được hiếp dâm thì hãy nhắm mắt hưởng thụ nó và cười khằng khặc về cái gọi là kiến tạo - liêm chính.
Đường nào cũng dẫn về đích có 2 chữ: SỤP ĐỔ.

- Tận thu thuế các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, online
- Tăng giá xăng thường xuyên.
- Tăng giá điện định kỳ.
- Tăng khai thác tài nguyên thô
- Bằng mọi giá huy động vàng & $
- ...
Nhổ lông vịt sao cho nó đừng kêu là được rồi...

Tay trái thì ký các quyết định hủy hoại môi trường như nhấn chất thải xuống biển, cho phép đầu tư nhiệt điện, bao che formosa... Tay phải thì tăng thuế, phí các loại bảo vệ môi trường.. Hậu quả đất nước có ntn thì nó vẫn vĩ đại, vẫn quang vinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét