Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Đông Ki Sốt Võ Văn Liêm chiến đấu với cối xay gió Bộ CA

Hoan hô tướng Liêm nhân vụ này tố cáo, phê phán cách hành xử của Bộ công an về cách bắt người vi phạm giao thông, cách bắn tốc độ... đểu cáng như hiện nay. Rất đúng, "CSGT không phải được cái quyền muốn làm gì thì làm. Ai bị CSGT chặn xe sẽ biết. CSGT bắn tốc độ thì ra đường bắn đàng hoàng, chứ núp trong lùm bắn rồi chạy theo chặn thì ai biết là cái gì”, "bắn tốc độ phải có toạ độ GPS, ngày, tháng…", "đến 3 ngày sau mới đem ra chứng minh thì ai tin cái đó là chắc chắn" (ai cũng biết Bộ CA có biệt tài tạo chứng cớ giả rồi tự thẩm định và kết luận là đúng). Nhưng một mình tướng Liêm về hưu làm sao chống lại được cả Bộ CA do Ủy viên BCT cầm đầu. Thương thay Đông Ki Sốt Võ Văn Liêm một mình chiến đấu với chiếc cối xay gió khổng lồ đang lộng hành trên cả nước là Bộ CA.
Trung tướng Võ Văn Liêm: Không chấp nhận được hình ảnh bắn tốc độ
18/07/2017  - Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Trung tướng Võ Văn Liêm - nguyên Phó chính ủy Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương (Bộ Quốc phòng) cho biết, hình ảnh bắn tốc độ mà công an quận Bình Thuỷ cung cấp cho báo chí không ai chấp nhận được. Ông chỉ rõ, bắn tốc độ phải có toạ độ GPS, ngày, tháng…
Trung tướng Võ Văn Liêm ngồi trên xe ô tô mà 
CSGT quận Bình Thuỷ nói đã chạy quá quy định
"Chuyện vi phạm luật giao thông là chuyện thường xuyên xảy ra trong điều kiện giao thông của Việt Nam, nhưng CSGT không phải được cái quyền muốn làm gì thì làm. Ai bị CSGT chặn xe sẽ biết. CSGT bắn tốc độ thì ra đường bắn đàng hoàng, chứ núp trong lùm bắn rồi chạy theo chặn thì ai biết là cái gì”, Trung tướng Liêm nói.

Không ai chấp nhận được

Ông cho rằng, nếu vi phạm luật giao thông thì xử phạt nhưng hành vi vượt quá cái ngưỡng thì "không ai chấp nhận được".

Trung tướng Võ Văn Liêm nói, CSGT muốn xử phạt phải có hình ảnh chứng minh ngay thời điểm đó.

"Đến 3 ngày sau mới đem ra chứng minh thì ai tin cái đó là chắc chắn. Xe tôi vi phạm cứ xử. Tôi đi công việc gấp thì cứ giữ giấy tờ. Tôi đưa giấy ra đàng hoàng chứ đâu phải tôi không đưa. Tôi cũng yêu cầu ghi số xe tôi đi, nhà tôi ở tại đây. Tôi nói như thế chứ có không phải tôi không hợp tác đâu. Tôi không cho tài xế xuống vì lúc đó có hai thanh niên đứng gần tôi chẳng biết là ai. Tôi xem nhiều clip khi tài xế xuống xe thì xảy ra xô xát nên tôi không cho xuống”, vẫn lời Tướng Liêm.

Về thông tin chiếc xe chở Trung tướng Liêm có địa chỉ chủ sở hữu lại là Trường Cao đẳng nghề số 9 (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long), ông giải thích: “Mình đăng kiểm ở Nhà nước hay tư nhân cũng được. Khi đó tài xế tôi sống trong khu tập thể ở Vĩnh Long, tôi giao tài xế đi đăng kiểm. Xe chính chủ do tôi đứng tên. Bây giờ đăng kiểm ở đâu mà không được, chỉ cần yêu cầu ở những nơi có đủ pháp nhân".


Chiếc xe chở Trung tướng Liêm vào thời điểm bị CSGT bắn tốc độ. Ảnh: Công an cung cấp

Ông cũng khẳng định: Đây là chuyện bình thường, chứ đâu phải là mình sử dụng xe công. Cái này cũng là chuyện lạ, xúc phạm đến đời tư của người ta, phải chi xe này là xe lậu hay xe cơ quan nhà nước.

Trung tướng Võ Văn Liêm lên tiếng việc lăng mạ CSGT


Trung tướng Võ Văn Liêm khẳng định do CSGT quận Bình Thuỷ có 'thái độ ghê gớm' nên ông mới quát mắng.

CSGT dừng xe chở Tướng Liêm: 'Chú chửi quá trời chửi'


Trung úy Nguyễn Văn Thành cho hay Trung tướng Võ Văn Liêm đã "chửi quá trời chửi", tài xế của ông cũng không xuống luôn.

Xưng nhà báo, xe bị giữ lập tức lăng mạ CSGT


Chiều 26/5, lãnh đạo đội CSGT số 3 xác nhận sự việc xảy ra trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Yên Bái: Gây tai nạn còn lăng mạ CSGT


Sau khi gây ra tai nạn, tài xế điều khiển xe bán tải đã chửi bới, lăng mạ, đe dọa thậm chí tụt quần trước mặt công an.

Quay clip lăng mạ CSGT, tài xế bị phạt 25 triệu đồng


Bị lập biên bản xử phạt hành chính, tài xế dùng điện thoại quay clip tung lên mạng xã hội với lời lẽ xúc phạm lực lượng CSGT.

Hoài Thanh

Cảnh sát giao thông bị người vi phạm đánh rách môi

Cảnh sát giao thông bị đánh khi đang bắn tốc độ

Tạm giữ hình sự lái xe tải đâm cảnh sát giao thông bất tỉnh

Lừa cảnh sát giao thông, tài xế tăng ga bỏ chạy

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/tuong-vo-van-liem-khong-chap-nhan-duoc-hinh-anh-ban-toc-do-384609.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét