Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Làm đếch gì có pháp luật

Làm đếch gì có pháp luật
Nguyễn Thông - Cả hệ thống chính trị xứ này, kể từ ông tổng bí thư đảng nắm quyền trở xuống, luôn khẳng định tất cả mọi người, không trừ một ai đều bình đẳng trước pháp luật, không có vùng cấm. Bản thân tôi có lúc cũng tin như vậy, nhưng vẫn hơi nghi nghi.
Nay đọc trên báo chính thống, thấy thông tin rằng Công an Cần Thơ sẽ báo cáo Bộ Công an về vụ ông tướng bên quân đội vi phạm pháp luật, chửi cả công an, thì tôi không nghi nữa.
Pháp luật (với những quy định trừng trị của nó) chỉ dành cho dân ngu cu đen như tôi thôi, còn các ông ấy có riêng một luật pháp khác. Lão Maddox cười bảo, đã vi phạm pháp luật thì cứ lấy pháp luật mà xử lý, chứ báo cáo về Bộ để xin ý kiến là thế đéo nào.

1 nhận xét:

  1. Không xin ý kiến nó có chỗ chống lưng nó nhiều tiền nó đập phát chết mất ngáp.N Đ.

    Trả lờiXóa