Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Chém: "Việt Nam tao đâu chỉ mình tao xạo lo*n"

Chủ nhật chém!
Những ngày trốn chui trốn nhũi để nạp điện kung phu, ông Kiệt có nói 1 câu khiến cho truyền thông suy nghĩ ngày đêm, và vô cùng tâm phục! Ông ấy nói, "Việt Nam tao đâu chỉ mình tao xạo lo*n". Ngẫm cũng chả sai. Ông Quý Yên Bái buôn chổi đót nấu rượu lậu từ thời bao cấp cũng xây tòa Biệt Phủ, ông Dương Tàu bốc phét từ đại hội này đến đại hội kia có sao đâu!

Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo , võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt nổi lên như cồn với những clip phóng điện bằng tay không cùng môn đệ. Clip gây ngỡ ngàng dư luận trong và ngoài nước, đến nỗi ngành điện Việt Nam EVN tính vời về làm tổng trưởng điều hành, phát huy nội lực những ngày mất điện. Nghệ sỹ gạo cội Chu Hùng khao khát kết nghĩa thâm giao (Nhà ns Hùng mất điện 5 năm)... Nổi tiếng với cung phu đại pháp như vậy, thế nhưng làng võ Việt lại "câm như hến" trong một thời gian dài. Chỉ đến lúc võ sư Fo- Rét (Flores) thách đấu kiểm chứng nội công, làng võ Việt được phen dậy sóng, té nước theo mưa.

- Ông Kiệt, nghe đâu cũng là thành viên hội đồng võ cổ truyền Việt Nam, nên gọi môn phái của ông là Nam Huỳnh Điện Đảng, thật đầy đủ và ý nghĩa hơn.

- Người đến thách đấu, ông Kiệt chỉ nhận lời kết bạn cùng mời cơm thân mật.

- Đến lúc căng thẳng, tiến thoái lưỡng nan, Ông Kiệt tung tuyệt chiêu, Thủ Tục Hành Chính Nội Công Tâm Pháp.

Với tuyệt chiêu này Võ sư Fo-Rét đành b
ó tay, bó chân bỏ về trong sự bất lưc đến cùng tận.

- Những ngày trốn chui trốn nhũi để nạp điện kung phu, ông Kiệt có nói 1 câu khiến cho truyền thông suy nghĩ ngày đêm, và vô cùng tâm phục! Ông ấy nói, "Việt Nam tao đâu chỉ mình tao xạo lo*n". Ngẫm cũng chả sai. Ông Quý Yên Bái buôn chổi đót nấu rượu lậu từ thời bao cấp cũng xây tòa Biệt Phủ, ông Dương Tàu bốc phét từ đại hội này đến đại hội kia có sao đâu!

Nói đến 2 chữ Xạo Lo*n, mới đây lùm xùm quanh vụ " nhận chìm" gần 1 triệu mét khối bùn thải xuống vùng biển Bình Thuận người ta cũng gặp không ít.

- Họ cả gan xạo luôn tên của những nhà khoa học. Nghĩa là toàn bộ hồ sơ khoa học là 1 tập tài liệu Xạo Lo*n

- Bộ TNMT đã cấp giấy chứng nhận, nghĩa là họ đã nghiên cứu rất kỹ, họ có chuyên gia ra tận hiện trường thực địa... Thế nhưng hỡi ôi, đến giờ này họ đang nghiên cứu tính khả thi vân vân và vân vân.

- Chủ tịch công ty tư vấn, đơn vị Nhận Chìm bùn bẩn là 1 người rất giống tên và có khuôn mặt hình dáng rất giống với Hà Quốc Huân, 1 vị làm to thuộc bộ Công Thương. Xin phép mọi người cho em được chửi thề 1 phát. Địt mịa, " tao tự tư vấn cho tao" (lời bọ Lập).

Nhắc đến 2 chữ Địt Mịa, lại nhớ đến vụ Trung Tướng Liêm chửi thề. Nói thật, 1 tay xe ôm, một vị giáo sư có bà vợ trẻ làm ở VTV hay một ông tướng đều giống nhau, nhất là lúc nổi nóng. Địt, bú diệu, và địt cụ là một đặc sản không của riêng ai.

Nóng, nổi nóng và mất bình tĩnh, tôi lại nhớ đến sự bình tĩnh đến lạ kỳ của bà phó chủ tịch quân Thanh Xuân. Người đàn bà đẹp thanh lịch quyền lực. Trước sự góp ý có phần "dạy bảo" của con dân bà rất bình tĩnh. Chỉ cần 1 cú điện thoại là "cả 1 hệ thống chính trị vào cuộc" tận tâm tận tình. Tuy rằng bát bún của bà khá đắt, rất đắt nhưng chả sao. Tiền của trong dân, vàng bạc trong dân còn nhiều lắm!

Lại nhớ đến Vàng, chứng chỉ vàng!...Vàng ơi vàng ơi..vàng mắt đây!

( Xạo Lo*n là một từ lóng của người dân Nam Bộ = Nói láo, nói ko đúng sự thật, lấp liếm quanh co..vv)

3 nhận xét:

  1. VN chi gioi VO MOM .

    Trả lờiXóa
  2. Lão Dương Tàu là kẻ chuyên theo đóm ăn tàn như trong vụ Đồng Tâm. Giờ bà con cần thì lại trốn biệt vì hết đóm rồi. Mịa, trí thức mà như... "tự do".

    Trả lờiXóa
  3. Deo o dau nhu dat nuoc nay -mot thang an tuc noi phet song an bam bang tien thue cua dan da 16 nam la nghi gat-the moi biet trong che do nay cu gioi noi phet .vo luong tam ,lua doi nguoi doi-duoc Dang cu lam dai bieu quoc hoi ,la nghi gat la song khoe ,giau sang ....

    Trả lờiXóa