Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Vụ Đồng Tâm: Thủ tướng nên lắng nghe cụ Kình

Thủ tướng nên lắng nghe cụ Kình
Huy Đức - Thay vì bắt giữ, như một số nguồn tin chưa thể kiểm chứng, tại sao Thủ tướng lại không mời ông cụ này (được xác nhận là cụ Kình) tới để lắng nghe. Một ông cụ trên 80 điềm đạm, mẫn tiệp - có thể trình bày lịch sử làng chi tiết như thế này - chắc chắn phải là một người không chỉ thông tuệ mà còn vô cùng tử tế.
Năm 2012, khi vụ Đoàn Văn Vươn nổ ra, tôi nhớ, ông Vũ Đức Đam, khi đó đang là Chủ nhiệm Văn phòng CP, đã thức nhiều đêm để nghiên cứu hồ sơ dẫn đến cách xử lý vụ Tiên Lãng thực sự trở thành một thành tích rất đáng ghi nhận của Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Rất ngạc nhiên, là tại sao Viettel đã ghi được video clip này mà Tướng Nguyễn Mạnh Hùng lại không bỏ ra chút ít thời gian để nghe. Tôi tin một người thông minh như ông Hùng mà đã nghe những lời bảo ban chân tình của bậc cha chú như ông cụ này chắc chắn sẽ không để Viettel sa lầy như vậy.

Huy Đức

(FB Trương Huy San)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét