Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Tuyên bố của nhân dân Đồng Tâm qua loa phường

Tuyên Bố của Bà con Nhân dân Đồng Tâm-Mỹ Đức-Hà Nội quyết tâm bảo vệ tài sản hoa mầu mạng sống
Một số cán bộ tham nhũng ở Mỹ Đức, dở hết chiêu này đến chiêu khác với mục đích chiếm bằng được đất Đồng Xanh của chúng ta. Chúng dùng mọi thủ đoạn lừa đảo không thành, nay chúng lại tung ra chiêu lừa đảo, dọa nạt mới, liều lĩnh tuyên bố: cưỡng chế, giải tỏa đất nông nghiệp ở Đồng Xanh kể cả nhà cửa, hoa mầu.
Chúng đang thuê mượn các lực lượng ở các địa bàn lân cận để về hăm dọa nhân dân đang sản xuất canh tác, trồng hoa mầu trên đất nông nghiệp ở khu Đồng Xuân của nhân dân Đồng Tâm.
Nhân dân phải thật bình tĩnh, đoàn kết bảo vệ tính mạng, tài sản hoa mầu không được gây vi phạm pháp luật. Dân ta chỉ quyết giữ lấy đất của chúng ta thôi. Chúc bà con thành công. 


Bà con Đồng Tâm đã lấy được hệ thống Loa Phường để thông báo cho cả Xã. ( Vì lũ chính quyền tại đây đã sợ mà phải bỏ trốn )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét