Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Bảy, 8 tháng 4, 2017

“Made in Germany'' tốt hạng nhất trong số 52 quốc gia

“Made in Germany'' tốt hạng nhất trong số 52 quốc gia
Lá Thư từ Đức quốc. Lê Ngọc Châu - Con dấu "Made in Germany" là nguồn gốc phổ biến nhất trên thế giới. Đây là kết quả của một nghiên cứu do công ty nghiên cứu thị trường Statista và nghiên cứu Dalia thực hiên, khoảng 43.000 người tiêu dùng được phỏng vấn tại 52 quốc gia.
Cái nhãn hiệu "Made in Germany" phổ biến
nhất đối với khách hàng trên thế giới.

Con dấu "Made in Germany" là nguồn gốc phổ biến nhất trên thế giới. Đây là kết quả của một nghiên cứu do công ty nghiên cứu thị trường Statista và nghiên cứu Dalia thực hiên, khoảng 43.000 người tiêu dùng được phỏng vấn tại 52 quốc gia. Đức theo chỉ số này " Made-in-Country-Index " chiếm vị trí thứ 1, tiếp theo là Thụy Sĩ, Made in EU, Anh, Thụy Điển, Canada và Italia. Mỹ cùng chia sẻ vị trí thứ tám với Pháp và Nhật Bản (trong TOP TEN).

Người mua (khách hàng) đánh giá cao các sản phẩm của Đức đặc biệt là chất lượng cao ( một trong hai người tiêu dùng xác nhận chất lượng cao sản phẩm của Đức) và phù hợp với tiêu chuẩn an toàn (gần một phần ba cho rằng đặc biệt là an toàn).

Vì vậy không ngạc nhiên, Đức theo ước tính của Viện Ifo, năm ngoái đã có thể tạo ra được một thặng dư xuất khẩu khoảng 275 tỷ Euro.

Nhãn hiệu không được ưa chuộng nhất thế giới là "Made in China", trong nghiên cứu tại 52 quốc gia đã bị xếp hạng thứ 49 !
• © Lê-Ngọc Châu (Nam Đức, Chiều 29.03.2017)
- Nguồn : báo Bild 26. März 2017 & Internet
( Việt Báo )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét