Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Kênh tivi CNN: "Putin: Người oai hùng nhất thế giới”

Kênh truyền hình CNN của Mỹ: Putin- "Con người oai hùng nhất thế giới”
Putin đã làm thay đổi nước Nga, Putin đã làm cho người dân Nga thoát khỏi khủng hoảng kinh tế sau những khủng hoảng kinh hoàng về chính trị. Ông được người dân Nga yêu mến và kính phục. Hơn thế Putin đã nâng tầm vị trí của Nga trên trường quốc tế. Kênh truyền hình CNN vào đêm 13 rạng sáng 14 /3 đã phát sóng bộ phim về tổng thống Nga Vladimir Putin dưới tên gọi "Con người oai hùng nhất thế giới” với tác giả là nhà báo Fareed Zakaria.

Tổng thống Nga Putin
Trong bộ phim kéo dài khoảng một giờ, tác giả cho rằng "tổng thống Putin kiểm soát tất cả mọi thứ tại Nga". Đồng thời họ cũng nhận thấy thực tế là nhân dân Nga tích cực chào đón Putin khi ông trở thành nguyên thủ quốc gia sau người tiền nhiệm Boris Yeltsin.

Ngoài ra, trong bộ phim khẳng định rằng ông Putin coi sự kiện Liên Xô sụp đổ là thảm kịch lớn nhất. Vào năm 2015, chính tổng thống Nga đã nói rằng sự sụp đổ của Liên Xô là một thảm kịch vì đó là lý do 25 triệu người Nga đột nhiên rơi vào tình huống ở ngoài biên giới nước Nga.

Một lần nữa bộ phim nêu lên chủ đề Nga "can thiệp" vào cuộc bầu cử tại Mỹ và nhắc đến việc Crimea thống nhất với nước Nga.

Trong bộ phim có một số trích đoạn từ một cuộc phỏng vấn với ông Dmitri Peskov, thư ký báo chí của tổng thống Putin.

Phát biểu ý kiến trong phim với tư cách chuyên gia có cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates, biên tập viên của tờ The New Yorker David Remnick, hai nữ nhà báo Masha Gessen và Julia Ioffe.

Vào ngày 10/3, CNN bắt đầu quảng cáo phóng sự trong đó mệnh danh ông Putin là "Con người oai hùng nhất thế giới". Sau đó, ông Dmitri Peskov, phát ngôn viên của điện Kremlin bình luận về bộ phim và nói rằng: "Rõ ràng bộ phim được thực hiện với góc độ phê phán và quỉ sứ hóa nước Nga, và rất có thể cả tổng thống của chúng tôi".


http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1050876

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét