Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Nóng: Bắt 16 người trong vụ án tại 4 ngân hàng

Nhiều tin nóng dồn dập thế này thì ai còn nhớ chuyện bỏ dầu không khoan ở Biển Đông, tàu Trung Quốc ở Trường Sa, đất đai ở Đồng Tâm, các nhà đấu tranh bị kết án và mới bị bắt...
Khởi tố 25 bị can, bắt 16 đối tượng trong vụ án tại 4 ngân hàng
C46 cho biết đang thụ lý điều tra vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Sacombank, TPBank, BIDV và Ngân hàng Xây dựng...

Một góc thông báo trên Cổng thông tin Bộ Công an.
NHẬT BÌNH - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) cho biết đang thụ lý điều tra vụ án “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng TPBank, Sacombank, BIDV và Ngân hàng Xây dựng.

Căn cứ kết quả điều tra, tài liệu chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra vụ án, ngày 31/7/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra các quyết định khởi tố bị can đối với 25 đối tượng về tội “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, quy định tại Điều 165 Bộ luật Hình sự và ra lệnh bắt tạm giam đối với 16 bị can.

Cùng ngày, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn các quyết định và lệnh của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, trong đó có bị can Trầm Bê, sinh năm 1959, nguyên Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch Hội đồng tín dụng Sacombank; bị can Phan Huy Khang, sinh năm 1973, nguyên Tổng giám đốc Sacombank.

Ngày 1/8/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đã thi hành các quyết định và lệnh đối với các bị can đồng thời khẩn trương điều tra mở rộng, thu hồi tài sản để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.


Bắt tạm giam 4 tháng ông Trầm BêNHẬT NAM

Ông Trầm Bê và ông Phan Huy Khang, hai cựu lãnh đạo Sacombank, cùng bị bắt tạm giam...
http://vneconomy.vn/thoi-su/khoi-to-25-bi-can-bat-16-doi-tuong-trong-vu-an-tai-4-ngan-hang-20170801053110485.htm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét