Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Bảy, 5 tháng 8, 2017

Thư giãn cuối tuần: THÚ TỘI TRÊN TRUYỀN HÌNH

Thư giãn cuối tuần: THÚ TỘI TRÊN TRUYỀN HÌNH
Nguyen Vu - Một hôm Stalin bị mất tẩu và cho rằng có kẻ đã lấy cắp tẩu của mình liền điều động người điều tra tìm ra thủ phạm. Hôm sau ngài tìm ra tẩu của mình và gọi gấp cấp dưới hãy thả những kẻ tình nghi.
“Thưa đồng chí tôi không thể thả 10 người đó được nữa.”
“Tại sao?”
“Tất cả bọn họ đã nhận tội trước máy quay của cơ quan điều tra, và đều đã được đưa lên truyền hình quốc gia…”


Vanhoa Nguyen dị bản khác:
Phái đoàn Gruzia đến Kremlin thăm Stalin.
''Khi họ về Stalin thấy mất chiếc tẩu liền gọi trùm mật vụ Beria vào và ra lệnh đuổi theo khám túi các vị khách.
''Năm phút sau, Stalin tìm thấy tẩu dưới gầm ghế liền gọi Beria lại. Beria báo cáo: “Thưa đồng chí, đã quá muộn, trong đoàn có 10 người thì năm người thú nhận đã lấy cắp chiếc tẩu. Năm tên còn lại đã chết trong lúc bị thẩm vấn.”https://xuandienhannom.blogspot.com/2017/08/thu-gian-cuoi-tuan-thu-toi-tren-truyen.html

Thanh về trên tấm thảm bay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét