Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Làm thứ trường mà phát biểu như cái lồng

Theo FB Trung Trantrạm thu phí này là của con anh Ngô Văn Dụ, nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XII.
Làm tới chức thứ trường mà phát biểu như cái lồng
Nhân Thế Hoàng - "Chúng ta phải sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật. Làm gì cũng phải có kỷ cương phép nước, chứ không phải ai muốn làm gì thì làm... Hàng ngàn xe đi qua, họ tuân thủ, tại sao chỉ có một số ít tài xế phản ứng?" - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật khẳng định như vậy về trạm thu phí Cai Lậy!
Cái này tôi nói thẳng với ông thứ trưởng bộ GTVT mặt lờ luôn, cái đậu má ông, thằng lồng nào méo tuân thủ luật pháp trước hả? Đáng lý ra làm BOT đường tránh thì trạm thu phí phải đặt ở đường tránh mà thu, đây mấy ông chơi ăn gian, bỏ 300 tỷ để nâng cấp thêm một đoạn ngoài đường tránh rồi đặt trạm ở đó. Mấy ông chơi kiểu chơi cha thiên hạ vậy thì ai chịu cho thấu?Làm tới chức thứ trường mà phát biểu như cái lồng, mấy ông bắt dân sống tuân theo hiến pháp và pháp luật còn mấy ông thì ỉa lên nó. Có rừng rú thì cũng vừa phải thôi chứ, miền Nam còn cái lồng gì nữa đâu mà các ông hút máu nó còn hơn cả băng vệ sinh vậy hả ông Nhật?


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

1 nhận xét:

  1. Cám ơn Trung Tran giúp tôi "Thay lời muốn nói"
    Hai Lúa Miền Tây

    Trả lờiXóa