Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Làm thứ trường mà phát biểu như cái lồng

Theo FB Trung Trantrạm thu phí này là của con anh Ngô Văn Dụ, nguyên là Ủy viên Bộ Chính trị khóa XI, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, nguyên Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XII.
Làm tới chức thứ trường mà phát biểu như cái lồng
Nhân Thế Hoàng - "Chúng ta phải sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật. Làm gì cũng phải có kỷ cương phép nước, chứ không phải ai muốn làm gì thì làm... Hàng ngàn xe đi qua, họ tuân thủ, tại sao chỉ có một số ít tài xế phản ứng?" - Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Nhật khẳng định như vậy về trạm thu phí Cai Lậy!
Cái này tôi nói thẳng với ông thứ trưởng bộ GTVT mặt lờ luôn, cái đậu má ông, thằng lồng nào méo tuân thủ luật pháp trước hả? Đáng lý ra làm BOT đường tránh thì trạm thu phí phải đặt ở đường tránh mà thu, đây mấy ông chơi ăn gian, bỏ 300 tỷ để nâng cấp thêm một đoạn ngoài đường tránh rồi đặt trạm ở đó. Mấy ông chơi kiểu chơi cha thiên hạ vậy thì ai chịu cho thấu?Làm tới chức thứ trường mà phát biểu như cái lồng, mấy ông bắt dân sống tuân theo hiến pháp và pháp luật còn mấy ông thì ỉa lên nó. Có rừng rú thì cũng vừa phải thôi chứ, miền Nam còn cái lồng gì nữa đâu mà các ông hút máu nó còn hơn cả băng vệ sinh vậy hả ông Nhật?


Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

1 nhận xét:

  1. Cám ơn Trung Tran giúp tôi "Thay lời muốn nói"
    Hai Lúa Miền Tây

    Trả lờiXóa