Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Phan Trọng Đạt là Cục trưởng Cục... giải cứu tham nhũng

Chàng hỏi nàng: Em ngủ với thằng A phải không ? Nàng e thẹn: Vâng. Thế còn với thằng B ? Vâng, mới hơn chục lần. Còn thằng C ? Vâng, cũng quan hệ mới được hơn nửa năm... Chàng gật gù: Anh yêu em vì em trung thực, không gian dối. Nàng cười duyên, trong bụng nghĩ: Trung thực nhưng còn lâu mới ĐẦY ĐỦ, chàng ngốc lắm tiền của em ạ.
CỤC TRƯỞNG CỤC... GIẢI CỨU THAM NHŨNG
Truong Huy San - Khác với những gì đang diễn ra, các việc làm và phát ngôn của Phạm Trọng Đạt đang có tác dụng mô tả những nỗ lực chống tham nhũng hiện nay như một trò hề. Đạt tuyên bố cứ như ông ta là Cục trưởng Cục Giải cứu Tham nhũng, chứ không phải là Cục Chống tham nhũng. Có lẽ vì cấp của Đạt quá nhỏ để Ban bí thư và PTT Trương Hòa Bình để ý, nhận ra việc làm của Đạt tác động xấu đến cuộc đấu tranh chống tham nhũng hiện nay như thế nào


Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi

Đạt là bộ măt thật của cái gọi là chống tham nhũng... 


Phun ra câu nào là thối câu ấy.
Cục gì mà thối không chịu nổi?!

Đây là loại cán bộ hai mặt điển hình, lúc đầu hô hào kiên quyết chống tham nhũng, về sau có gì ngậm vào mồm nên phát biểu kiểu dĩ hòa vi quý! Tha hóa là đây!

Nản !!! Cắm đầu nộp thuế để nuôi mấy thằng láo lếu này !


Thời gà ? Tuổi Dậu 1957 ? Đệ tử, đồng đội của Tô Lâm ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét