Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Ôi, báo chí của (Đảng) ta...!

Ôi, báo chí của ta...!
Nguyễn Như Phong - Từ một thông tin lăng nhăng trên mạng xã hội về ông Trần Bắc Hà, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, chỉ sau vài giờ, hàng loạt báo đã có bài "đào bới xới lộn" những gì liên quan đến ông Trần Bắc Hà... Và cứ theo như "khẩu khí" của nhiều bài báo, thì có lẽ ông Hà sắp bị "nhập kho" đến nơi...
Image result for mạng xã hội
Cũng biết là từ xưa tới nay, báo chí cả Tây và ta thường tập trung vào săm soi ba loại người: Thứ nhất là các chính khách; thứ hai là các doanh nhân; và thứ ba là... người đẹp.
Nhưng có vấn đề nêu ra để mọi người cùng suy ngẫm và bàn luận (nhất là các bạn làm báo), đó là : Ai đang dẫn dắt truyền thông nước ta vậy?
Phải chăng là mạng xã hội.
Và báo chí chính thống thì chạy theo thông tin mà họ ném ra?
Bi kịch chưa?
------------------

Nhớ hồi bé đi sơ tán, cứ xem chó nhà ai hay sủa là vác đá ném. Con chó đó sủa là cả lũ chó làng trên xóm dưới sủa ầm ĩ. Và thế nào cũng có bà cụ ra ngõ chửi : Tiên sư bố thằng nào chọc cho chó sủa điếc tai bà, bố mẹ mày là đồ vô học ko biết dậy con...Tiên sư bố maaayy....

2 nhận xét:

  1. con cho Nguyen nhu Phong da bi tach khoi dan cho gio dang ren u u-may ma ho chua giet thit Phong oi.

    Trả lờiXóa
  2. Ông Như GIÓ ơi một cây bút đỏ có hạng ,nay bị rút phép thông công,viết láo ghê,cẩn thận kẻo gặp họa,.

    Trả lờiXóa