Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

GIỜ AI SỢ NHẤT ĐÁNH ĐẤM VỚI TÀU?

GIỜ AI SỢ NHẤT ĐÁNH ĐẤM VỚI TÀU? 
Hào Song Trần GIỜ AI SỢ NHẤT ĐÁNH ĐẤM VỚI TÀU?
Tướng lĩnh quân đội chứ ai vô đó nữa anh!
Câu hỏi này mình đặt ra hôm dự tất niên tại nhà chú em đồng hương. Hai vợ chồng là lính đã nghỉ hưu. Có 2 con trai cũng nối nghiệp cha mẹ và đương là sĩ quan. "Bữa cơm thân mật cuối năm" nào cô chú ấy cũng "mời bác dự". Trong mâm toàn lính và cựu chiến binh. Mình đặt câu hỏi trên và có ngay câu trả lời của một sĩ quan. Hắn lí giải thêm:

"Là vì các ông tướng sợ mất biệt thự, đất đai và các cổ phần trong các tập đoàn, công ty. Họ tích cóp lâu ni. Chớ lính lác và sĩ quan quèn như tụi em thì có gì đâu để mà mất..."
Báo bộ 4T của cu Tuấn, năm ni cũng tiếp tục đăng bài "chiến tranh biên giới 1979". Nhưng lại là bài "so sánh tương quan lực lượng ta và Tàu". Ẩn ý của bài báo là "giờ mà đánh đấm với Tàu" là TA THUA.

Nếu PLA tràn qua biên giới thì cũng chỉ có dân và lính chống lại thôi. 

Cứ xem Tàu huấn luyện cho sĩ quan trung cao cấp cả ở quân đội lẫn công an 2 thập niên gần đây,... thì quân đội Việt Nam sẽ thua ngay từ trong... nội bộ. 

Vì quá nhiều tướng lĩnh thân Tàu nằm ở chóp bu. Hu hu.... 

Đúng không các bác?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét