Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

90% người được hỏi muốn bỏ loa phường

90% người được hỏi đồng tình bỏ loa phường ở Hà Nội
TPO - Hôm nay (25/2) là hạn cuối của việc lấy ý kiến nhân dân về loa phường trên cổng giao tiếp điện tử TP Hà Nội. Tính đến đầu giờ chiều nay, có gần 90% ý kiến tham gia đánh giá cho rằng “không cần thiết duy trì loa phường”.
Tính đến 14h ngày 25/2, trên 3.000 người tham gia khảo sát ở cổng giao tiếp thành phố. Theo thống kê, chỉ có hơn 4% người dân cập nhật thông tin qua loa phường; hơn 10% cho rằng thông tin từ loa phường là hữu ích và gần 4% ý kiến đồng tình với việc duy trì loa phường như hiện nay.

Có đến gần 90% số người tham gia khảo sát cho hay thông tin từ loa phường không có ích (gần 90%) và không nên duy trì loa phường như hiện nay (khoảng 90%).

Kết quả bình chọn trên Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội

Trao đổi với PV Tiền Phong, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội cho biết, đến 0h ngày 25/2, việc lấy ý kiến nhân dân về loa phường trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố sẽ kết thúc.

Theo đại diện Sở TT&TT Hà Nội, dựa trên kết quả này, họ sẽ phân tích, tổng hợp báo cáo, dự kiến hoàn thiện ngay trong đầu tháng 3. Cùng với số liệu thống kê trên mạng, Sở TT&TT Hà Nội cũng đang tiến hành lấy ý kiến một số tổ dân phố ở các quận, huyện. Dự kiến việc này cũng hoàn thành trong đầu tháng 3/2017.

Việc lấy ý kiến nhân dân về loa phường được thực hiện theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tại Hội nghị của Sở Thông tin thành phố, ngày 9/1. Lãnh đạo TP yêu cầu Sở TT&TT có kết quả đánh giá về hiệu quả của loa phường trong quý I/2017.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/90-nguoi-duoc-hoi-dong-tinh-bo-loa-phuong-o-ha-noi-1124510.tpo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét