Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

(2) HÃY GIÚP HỌ: Mong linh hồn em sớm siêu thoát

HÃY GIÚP HỌ!
FB Nguyễn Văn Trung Sơn 27-2-2017 
Nạn nhân là em Lê Công Đức (sn 1995)
Bố: Lê Công Phương (sn 1962) (Khương ?)
Mẹ: Bùi Thị Thuỷ (sn 1969)
Quê quán: Đội 2- Thôn Trà Hồi, xã Thuỵ Bình, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Nạn nhân Lê Công Đức. Ảnh: Facebook
Hoàn cảnh gia đình rất đáng thương. Người chồng chỉ còn 1 con mắt để khóc thương đứa con trai, gương mặt khổ hạnh, đau xót. Bố mẹ em Đức chia sẻ: Em Đức đi lính nghĩa vụ tại Lữ Đoàn 147- Vùng 1 Hải Quân – Quảng Yên – Quảng Ninh. Ngày 24/10/2016, gia đình nhận được hung tin, Đức bị tai nạn khi đang đứng trên chòi gác vào ngày 23/10/2016.Chiều nay tình cờ đi qua bờ hồ Tam Bạc, Hải Phòng , tôi có gặp vợ chồng cô chú quê ở Thái Bình ra Hải Phòng để tìm đến “Bộ Tư Lệnh Quân Chủng Hải Quân” để được tìm hiểu rõ nguyên nhân cái chết tức tưởi của con trai họ.

Khi gia đình đến nhận xác, được mọi người tư vấn và khuyên gia đình ông Phương (bố của nạn nhân) yêu cầu đơn vị cho mở quan tài để nhìn mặt con. Sau khi mở quan tài mới phát hiện nạn nhân đã được mổ tử thi, ngoài ra vùng ngực tráia có vết bị bắn do súng, vùng đầu bị trọng thương, vùng mặt (mắt) có dấu tích như bị đánh ….. lập tức gia đình làm đơn khiếu kiện thì nhận được câu trả lời từ phía Đơn vị của Đức là Giấy xác nhận Đức đã dùng súng tự sát.

Theo như lời bố mẹ nạn nhân kể thì Đức là một thanh niên tốt, từng rất hoạt bát năng nổ, tham gia công tác Đoàn cũng nhận bằng khen của Đoàn TN, không có lý do để Đức dùng súng tự sát, hơn nữa câu trả lời về việc Đức tự sát cũng không phù hợp với vết thương trên thi thể của Đức.

Tôi viết bài này để mong cộng đồng mạng chia sẻ để giúp bố mẹ của em Đức tìm ra được nguyên nhân cái chết của con trai mình, cho tâm họ được phần nào thanh thản.

Rất mong sự việc đến được các cơ quan có thẩm quyền để vào cuộc điều tra làm rõ, để gia đình ông Phương một câu trả lời đúng với sự thật.

Để người dân còn có niềm tin vào công lý, vào Pháp Luật.

Số điện thoại liên hệ với gia đình nạn nhân:01654462691 (mẹ nạn nhân)

Mong linh hồn em sớm được siêu thoát.
Nam mô Quán Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn!

Nạn nhân Lê Công Đức. Ảnh: Facebook


Stt: Nguyen Thanh Trung

https://anhbasam.wordpress.com/2017/02/28/11-805-linh-hai-quan-bi-dong-doi-va-cap-tren-giet-chet/#more-182236


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét