QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Video BOT Cai Lậy: Chính phủ coi pháp luật là rác ?

Chính phủ quyết định hoàn toàn trái luật, tức là coi pháp luật là giấy lộn. Nhà nước này đúng là nhà nước quyền pháp chứ không phải pháp quyền; tức là quyền của tao cao hơn luật pháp. Cả thế giới làm BOT theo một nguyên tắc như nhau: Đường làm ở đâu thu phí ở đó. Riêng Chính phủ VN vẫn coi luật quốc tế và các nguyên lý kinh tế học là rác. Đúng là thế giới đi đằng Đông, chúng nó vẫn cứ lì lợm dẫn đất nước đi đằng Tây.
Video BOT Cai Lậy trước 'giờ G' thu phí trở lại

1 nhận xét:

  1. "Riêng Chính phủ VN vẫn coi luật quốc tế và các nguyên lý kinh tế học là rác. Đúng là thế giới đi đằng Đông, chúng nó vẫn cứ lì lợm dẫn đất nước đi đằng Tây." ...Gửi ông chủ thớt. Hôm trước ông công bố thay đổi slogan vì ông tin tưởng vào Tổng-Chủ.Xin gửi ông câu :"Đừng nghe những gì CS lói,hãy nhìn những gì CS nàm...Song chân ný đó không bao giờ thay đổi"

    Trả lờiXóa