QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Bộ mặt thật

Đạo đức giả là chuyện phổ biến trong các chế độ XHCN. Có điều không biết người cộng sản đạo đức giả đầu tiên ở VN là ai nhỉ ? Nghĩ vậy khi đọc câu này: Nhà cách mạng luôn lên gân cốt về đạo đức XHCN và kiên định bảo vệ lập trường cách mạng Trương Minh Tuấn vừa bị bác cả cho vào lò vì tội đồng loã với bọn ăn cướp tiền của Dân. Ối giời, gã phải chửi thề thôi mặc dù sáng vừa ăn hai củ khoai thanh khiết: Tiên sư cái đồ đạo đức giả!
Bộ mặt thật
FB Lưu Trọng Văn - Gã có đọc một số bài thơ tình cha gã viết cho các cô nàng không phải mạ gã. Cha gã kể gã nghe chuyện ở một đoàn văn công có ông bí thư chi bộ bao giờ tiếp khách nữ cũng mở toang hoang cửa. Các đồng chí à, tôi không có trò mèo nhá! 
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
Nhà cách mạng luôn lên gân cốt về đạo đức XHCN và kiên định bảo vệ lập trường cách mạng Trương Minh Tuấn phó ban Tuyên giáo TƯ, nguyên bộ trưởng bộ TTTT vừa bị bác cả cho vào lò vì tội đồng loã với bọn ăn cướp tiền của Dân.
Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời
Ảnh xe chở hàng cứu trợ cho dân Venezuela bị nhà cách mạng XHCN Maduro ra lệnh đốt cháy vì thà để dân chết đói còn hơn để sự nghiệp cách mạng XHCN bị sụp đổ.

Trong đoàn có cặp lén tình ngoài chồng vợ, ông họp lên án rất gay gắt, nào là người nghệ sĩ cách mạng phải sống đạo đức trong sạch, nào là người chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hoá đem lời ca tiếng hát ngợi ca cái đẹp đến với nhân dân mà mình sống đồi truỵ thì thật là tồi tệ. Ông đề nghị cha gã đồng ý đuổi cặp nghệ sĩ ấy khỏi đoàn văn công.

Gã hỏi, cha có đuổi họ không?

Cha gã cười, con đọc thơ tình cha làm cho các cô gái khác, cha cũng là kẻ đa tình, sao cha lại có thể đạo đức giả được.

Sau đó chính ông bí thư kia bị bắt quả tang đang tòm tem với một cô muốn xin vào đoàn văn công.

Thế đấy, bộ mặt thật.

Hai tấm hình gã in kèm đây...

Chiếc xe chở hàng cứu trợ cho dân Venezuela bị nhà cách mạng XHCN Maduro ra lệnh đốt cháy vì thà để dân chết đói còn hơn để sự nghiệp cách mạng XHCN bị sụp đổ.

Nhà cách mạng luôn lên gân cốt về đạo đức XHCN và kiên định bảo vệ lập trường cách mạng Trương Minh Tuấn phó ban Tuyên giáo TƯ, nguyên bộ trưởng bộ TTTT vừa bị bác cả cho vào lò vì tội đồng loã với bọn ăn cướp tiền của Dân.

Ối giời, gã phải chửi thề thôi mặc dù sáng vừa ăn hai củ khoai thanh khiết: Tiên sư cái đồ đạo đức giả!

Lưu Trọng Văn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét