QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Thông báo của chủ Blog

Thông báo của chủ Blog
Để thiết thực ủng hộ bác Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư, Chủ tịch nước, đã kiên định lập trường chống tham nhũng, diệt tặc trừ gian, lập lại kỷ cương, phép nước cho đất nước, xây dựng nền văn hóa, giáo dục văn minh cho xã hội và người dân, từ hôm nay, 23/2/2019, tôi quyết định thay nền ảnh bìa Blog này bằng cách xóa các hàng chữ sau:

Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt và tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?
  
Đồng thời để ủng hộ cuộc đấu tranh xóa bỏ các trạm thu phí BOT bẩn và bất hợp lý trên toàn quốc, tôi dùng câu sau làm nền cho Blog:

Muốn được lòng dân, Đảng và bác Trọng phải dẹp ngay tất cả các BOT bẩn và tất cả các BOT trên các tuyến đường quốc lộ có từ trước. Thuế rất cao, tài nguyên bán sạch, nợ nước ngoài hơn một trăm tỷ đô la… Tiền nhiều vậy tại sao cần BOT? Tiền đã trôi đi đâu? Phải kỷ luật nghiêm các lãnh đạo có sai phạm, gian lận về BOT, từ Thủ tướng tới các Chủ tịch tỉnh, Bộ trưởng và Thứ trưởng… 

Trân trọng cám ơn các bạn đọc quan tâm, ủng hộ.


2 nhận xét:

  1. Phai truy to chu khong ki luat ki niec gi ca .

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. kỉ luật là cảnh cáo đấy bác !

      Xóa