QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI

QUẢNG CÁO BÁN NHÀ MẶT PHỐ TRƯƠNG ĐỊNH, HÀ NỘI - Chủ Blog và FB này có nhu cầu bán nhà mặt đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà cách ngã tư Chợ Mơ 400m (giao điểm Đại La, Minh Khai; Vingroup đang mở rộng 2 phố thuộc đường vành đai 2 này thành đường 2 tầng rộng 60m). Mặt tiền nhà nhìn ra đường rộng 4m. Đất thổ cư từ xa xưa, có sổ đỏ. Diện tích 268m2, có sẵn nhà mặt đường 40m để bán hàng, nhà 3 tầng phía trong 65m2, nhà 3 tầng phía trong nữa 50m2. Ngoài ra là đất sân và ngõ phụ rộng rãi để từ các nhà 3 tầng đi ra phố. Giá bán 32 tỷ đồng. Liên hệ: 0983 040093, 0917 733173, laitranmai@gmail.com

Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

(151) Sai lầm của Chung con: Cưỡng chế Mỹ Linh ?

Đầu tiên mình định viết là "Sai lầm của Chung con: "Nói một đằng làm một nẻo hay là chuyên gia hứa hão, điểm chỉ bừa bãi", nhưng chợt nghĩ ông này là Công an, phải có từ Cưỡng mới thể hiện được bản chất và đúng ý ông ta.
Chủ tịch Hà Nội: cưỡng chế vi phạm Sóc Sơn, bất kể của ai!
Người lao động 30/10/2018 (NLĐO)- Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung ngày 30-10 đã chỉ đạo ra thông báo để các hộ dân vi phạm trật tự xây dựng đất rừng phòng hộ ở Sóc Sơn tự tháo dỡ, nếu không sẽ cưỡng chế, bất kể là ai. Ngày 30-10, tại buổi giao ban công tác UBND TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã lên tiếng về các công trình vi phạm đất rừng phòng hộ tại huyện Sóc Sơn mà Thanh tra TP đang trong quá trình thanh tra toàn diện.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Chung yêu cầu các đơn vị liên quan phải xử lý nghiêm đối với 27 công trình vi phạm mới ở rừng đặc dụng, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và chính quyền huyện Sóc Sơn phải tổ chức cưỡng chế vi phạm. 
"Trước tiên, cần ra thông báo để các hộ dân tự tháo dỡ, không thực hiện thì sẽ ra quyết định cưỡng chế, không để tồn tại các công trình vi phạm. Phải thực hiện nghiêm dù bất kể là ai. Với các công trình vi phạm trước đó, cần thực hiện đúng theo kết luận của Thanh tra Chính phủ. Sau khi Thanh tra TP thực hiện xong thanh tra toàn diện sẽ xem xét cụ thể trách nhiệm" - người đứng đầu chính quyền TP Hà Nội chỉ đạo.


Nhiều công trình vi phạm đất rừng phòng hộ tồn tại hàng chục năm qua mặc dù đã có
kết luận vi phạm của Thanh tra Chính phủ - Ảnh: NGÔ NHUNG

Trước đó, ngày 22-10, Thanh tra TP Hà Nội chính thức công bố quyết định thanh tra toàn diện quá trình sử dụng đất rừng trên địa bàn 2 xã Minh Phú và Minh Trí, huyện Sóc Sơn.

Thời gian thanh tra kéo dài 45 ngày, bắt đầu từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Ngày 26-10, Ban Thường vụ Huyện ủy Sóc Sơn cho biết đã đình chỉ công tác 30 ngày đối với ông Nguyễn Văn Hân, Chủ tịch UBND xã Minh Phú, do liên quan đến những vi phạm về đất rừng phòng hộ.

Hiện, trên địa bàn huyện Sóc Sơn còn 45 trường hợp vi phạm, trong đó xã Minh Phú có 18 công trình và xã Minh Trí có 27 công trình vi phạm trật tự xây dựng.

Huy Thanh

3 nhận xét:

 1. thằng Huy Thanh là cái thằng đéo nào mà suốt ngày bới móc người khác thế nhỉ. Chẳng cũng là loại bẩn tính, chẳng hay ho gì nên cả đời chỉ có đi săm soi người khác

  Trả lờiXóa
 2. người ta không làm thì nói là hèn, là chống lưng, là này nọ. Thế mà khi người ta làm thì lại bảo la sai lầm. Đúng là chó quen sủa bừa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ko hiểu ý tôi rồi. Tôi đã viết là mở mục có tên là "Sai lầm của Chung con" để nói về quan chức cướp đất đai, điều chỉnh quy hoạch kiếm lợi. Đây là tên chung cho tất cả các bài loại này. Chứ ko phải bảo Chung cưỡng chế Mỹ Linh là sai lầm. Bản thân sau từ "cưỡng chế Mỹ Linh ?" còn có dấu hỏi, tức là hỏi hay nghi ngờ Chung con có dám làm ko ?

   Xóa