Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Từ 1/2016: Campuchia không thu phí trên mọi tuyến đường

CAMPUCHIA BỎ THU PHÍ QUỐC LỘ CUỐI CÙNG
Thủ tướng chính phủ Hoàng Gia Campuchia đã thông báo chính thức miễn thu phí tất cả phương tiện lưu thông trên quốc lộ 4 nối từ Phnom Penh đến thành phố biển Sihanouk Ville. Như vậy, tất cả đường xá tại Campuchia không còn chổ nào thu phí nữa.
Ngày 13/1/2016, Ông Lim Sopheaktra - Tổng giám đốc điều hành Neak Poan Campuchia báo thủ tướng chính phủ nước này đã thông báo chính thức miễn thu phí tất cả phương tiện lưu thông trên quốc lộ 4 nối từ Phnom Penh đến thành phố biển Shihanouk Ville. Đây là món quà rất lớn và ý nghĩa đối với người dân Campuchia.

http://www.hatiencampuchia.com/2016/09/campuchia-bo-thu-phi-quoc-lo-cuoi-cung.html?m=1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét