Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Bộ Công an lập Đội đặc nhiệm số 2 tại Phú Quốc

Chuyện động trời nào sẽ xảy ra ở Phú Quốc mà Bộ công an phải thành lập Đội đặc nhiệm để đối phó ? Đây là sào huyệt, lãnh địa của cha con Nguyễn Tấn Dũng, người đang tu luyện để thành người tử tế. Đưa ảnh Đội đặc nhiệm số 2 biểu diễn sức mạnh công phu để dọa ai ?
Bộ Công an thành lập Đội đặc nhiệm số 2 tại Phú Quốc
Sáng 26/5, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động công bố quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Đội đặc nhiệm số 2 - E21, thuộc Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ, tại huyện đảo Phú Quốc. Chiến sĩ đặc nhiệm đóng quân tại Phú Quốc (Kiên Giang) cơ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp kịp thời các loại tội phạm khủng bố, không tặc, bắt cóc con tin…

Đội đặc nhiệm số 2 diễn tập chống khủng bố, giải cứu con tin. Ảnh: Hoàng Dung.
Đội đặc nhiệm có chức năng sẵn sàng chiến đấu cao; cơ động nhanh để ngăn chặn, trấn áp kịp thời các loại tội phạm khủng bố, không tặc, bắt cóc con tin...; phối hợp với các lực lượng khác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện đảo.

Trung tướng Phạm Quốc Cương - Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) - cho biết, Phú Quốc được xác định là đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt nên nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị tại đây là vô cùng quan trọng. Vì vậy, Bộ trưởng Công an đã quyết định thành lập Đội đặc nhiệm số 2 tại Phú Quốc.

Đội đặc nhiệm số 2 biểu diễn sức mạnh công phu. Ảnh: Hoàng Dung.

Lãnh đạo huyện Phú Quốc bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đội đặc nhiệm được thành lập, nhằm góp phần cùng chính quyền huyện đảo đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Phúc Hưng
http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/bo-cong-an-thanh-lap-doi-dac-nhiem-so-2-tai-phu-quoc-3590804.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét