Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Ông Đam, ông Sự và đàn Vọoc Sơn Trà

Ông Vũ Đức Đam và ông Nguyễn Sự “phượt” lên … Sơn Trà
FB Lê Nguyễn Hương Trà - Với tư cách cá nhân, trưa nay 27.5 anh PTT Vũ Đức Đam, ông Nguyễn Sự – nguyên Bí thư TU Hội An và anh Trần Hữu Vỹ – GĐ Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh (GreenViet), đã phượt lên bán đảo Sơn Trà.

Được biết, anh Đam đi để chuẩn bị cho buổi làm việc với UBND Tp. Đà Nẵng vào chiều mai 28.5 nhằm đưa ra những quyết sách về các vấn đề liên quan v/v Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà; cũng như các dự án du lịch đã cấp phép tại bán đảo Sơn Trà, chờ xem xét và đánh giá trước khi có kết luận cuối cùng của Thủ tướng!


Ông Sự kể, chuyến đi có gặp được 6,7 con Vọoc. Voọc chà vá chân nâu được chọn làm hình ảnh nhận diện của Đà Nẵng, nhân Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 sắp diễn ra tại đây. Trong vài năm nay, tại Sơn Trà – nơi có khoảng 300 em Voọc đang ở, xảy ra nhiều vụ chặt phá rừng và các dự án xây dựng, du lịch băm nát Sơn Trà đã đe dọa nghiêm trọng đến môi trường sống của loài linh trưởng này!

– Lên Sơn Trà đi sáng sớm khó thấy Voọc nha. Nhớ ghé qua coi cây Đa 800 tuổi được vinh danh Cây di sản Việt Nam 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét