Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Là phụ nữ Việt Nam thì ở đâu cũng nhục ?

Là phụ nữ Việt Nam thì ở đâu cũng nhục ? 
Phụ nữ VN ra nước ngoài mà lỡ " bị" trẻ đẹp là bị hải quan sân bay Sinh, Mã, Anh, Úc... giữ lại vì nghi ngờ... làm gái. Các nghệ sỹ cũng không thoát khỏi cảnh đó. Nhưng ngay ở VN, phụ nữ có được chính quyền coi như phụ nữ ? Cả thế giới đã nhiều lần chứng kiến trên các clip những thằng đàn ông Việt Nam đánh, đập tàn họ vô cùng tàn nhẫn, chửi họ là phản động, quay clip lộ cả nội y tung lên mạng khoe lên cho khắp nơi thấy.


Ajoutée le 2 mai 2017
Tối 2/5/2017, facebooker chia sẻ video chiếu cảnh một nhóm đánh đập người khác ngay trong nhà. Một trong những người bị đánh được cho biết là nhà hoạt động Lê Mỹ Hạnh. Chị vừa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ở tại nhà một người bạn. Vụ tấn công, hành hung xảy ra ngay tại đó. Một trong những người tấn công trong video được nhận diện có facebook tên Phan Hùng hiện ngụ tại Gò Vấp, TP.HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét