Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Là phụ nữ Việt Nam thì ở đâu cũng nhục ?

Là phụ nữ Việt Nam thì ở đâu cũng nhục ? 
Phụ nữ VN ra nước ngoài mà lỡ " bị" trẻ đẹp là bị hải quan sân bay Sinh, Mã, Anh, Úc... giữ lại vì nghi ngờ... làm gái. Các nghệ sỹ cũng không thoát khỏi cảnh đó. Nhưng ngay ở VN, phụ nữ có được chính quyền coi như phụ nữ ? Cả thế giới đã nhiều lần chứng kiến trên các clip những thằng đàn ông Việt Nam đánh, đập tàn họ vô cùng tàn nhẫn, chửi họ là phản động, quay clip lộ cả nội y tung lên mạng khoe lên cho khắp nơi thấy.


Ajoutée le 2 mai 2017
Tối 2/5/2017, facebooker chia sẻ video chiếu cảnh một nhóm đánh đập người khác ngay trong nhà. Một trong những người bị đánh được cho biết là nhà hoạt động Lê Mỹ Hạnh. Chị vừa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ở tại nhà một người bạn. Vụ tấn công, hành hung xảy ra ngay tại đó. Một trong những người tấn công trong video được nhận diện có facebook tên Phan Hùng hiện ngụ tại Gò Vấp, TP.HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét