Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Bức ảnh cho thấy thế nào là "dân vạn đại"

Bức ảnh cho thấy thế nào là "dân vạn đại"
Cụ kình về làng, bức ảnh cho thấy thế nào là "dân vạn đại". Chẳng cần hoa, chẳng cần tiền hô hậu ủng, chẳng cần khẩu hiệu băng rôn loè loẹt.... mà chỉ có tấm lòng CHÂN THÀNH, NGƯỠNG MỘ và KÍNH TRỌNG của tất cả bà con có mặt tại đây. Cầu chúc cụ chóng bình phục và khỏe mạnh dài lâu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bà con Đồng tâm và cả nước. Giờ tôi mới hiểu tại sao ngày xưa Dân mình đã phong thần, phong thánh cho những Tiên Hiền có cuộc sống bình dị, gần gủi, thân thương, đời thường ... Nói dại, nếu anh Chọng có vấn đề gì xuống dân có được thế này không nhỉ, hay lại nhờ chính quyền xã phường lùa dân ra "nhiệt liệt chào mừng"? Cửa quan đi dễ khó về. Khi đi mạnh khỏe khi về nằm ngang. Từ một ông già khoẻ mạnh minh mẫn giờ trở về trên cáng thế này đây. Ơn đảng ơn chính phủ!

Bình luận trên FB Nguyễn Quang Lập :
Tien Duat Karel Chẳng cần hoa, chẳng cần tiền hô hậu ủng, chẳng cần khẩu hiệu băng rôn loè loẹt.... mà chỉ có tấm lòng CHÂN THÀNH, NGƯỠNG MỘ và KÍNH TRỌNG của tất cả bà con có mặt tại đây. Cầu chúc cụ chóng bình phục và khỏe mạnh dài lâu, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bà con Đồng tâm và cả nước.
39
8 h
Anh Vũ Từ một ông già khoẻ mạnh minh mẫn giờ trở về trên cáng thế này đây. Ơn đảng ơn chính phủ!
42
8 h
Anh Tài Nguyễn Hữu Kính trọng , khâm phục Cụ ...
Giờ tôi mới hiểu tại sao ngày xưa Dân mình đã phong thần , phong thánh cho những Tiên Hiền có cuộc sống bình dị , gần gủi , thân thương , đời thường ...
8
7 hModifié
Nong Thi Yeu Nói dại, nếu anh Chọng có vấn đề gì xuống dân có được thế này không nhỉ, hay lại nhờ chính quyền xã phường lùa dân ra "nhiệt liệt chào mừng"?
Mà tin tức-hình ảnh này không thấy "các phương tiện thông tin đại chúng" kể cả cái có tên đé 0 gì "nhân dân" cũng tịt ngóm là sao?
10
8 hModifié
Mãnh Long Mong cụ khoẻ! Vẫn đợi xem a Chung xử lý mấy đứa làm gẫy chân cụ thế nào...
5
7 h
Đông Thức Nguyễn Cái áo 4 sọc đỏ hay nhỉ? 
15
8 h
TranBen Tran Cửa quan đi dễ khó về. Khi đi mạnh khỏe khi về nằm ngang.
12
7 h
Chu Huyền Ngọc mừng Cụ đã trở về,dù ko còn lành lặn
3
6 h
Dai Tran -đặc biệt,lại là dân có thẻ đỏ 60 năm,hay là quả báo nhãn tiền, bọ ơi !?!
1
8 h
Bach Luu Nguyen hình ảnh xúc động quá anh Lập à! 
2
2 h
Gam Nguyen Ngưỡng mộ người dân Đồng Tâm !
1
2 h
Thoa Pham Một tấm hình nói lên tất cả !!!
1
2 h
Vanhoa Le Cái chân ông cụ bị đen ! Báo hiệu sức khỏe có vấn đề?
1
3 h
Vũ Đức Vượng Còn có nhiều người khóc thút thít nữa : http://tuoitre.vn/.../cu-le-dinh-kinh-o-dong.../1307817.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét