Thế giới văn minh phát triển theo hướng Đông, Việt Nam kiên định lập trường đi theo hướng Tây thì đến bao giờ chúng ta mới sánh vai được các cường quốc năm châu hả Cụ Tổng ? Thế giới sẽ ngày càng tiến lên, người dân Việt tổ quốc Việt Nam rồi sẽ bị xóa sạch vì sự ngu dốt và hèn nhát của chính mình ?

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Bệnh viện Thanh Nhàn: Mạng dân còn thua con kiến

Bệnh viện Thanh Nhàn: Mạng dân còn thua con kiến
Nguyen Xuan Thoai Các đỉnh cao trí tuệ có lẽ không phân biệt được thế nào là khám và thế nào là cấp cứu khi cho bệnh nhân đang trong tình trạng CẤP CỨU NẶNG đứng chót ở thứ tự ưu tiên. Đã cấp cứu, còn thêm nặng mà vẫn phải đứng cuối cùng trong danh sách "các đối tượng và thứ tự ưu tiên trong khám chữa bệnh" tại Bệnh viện Thanh Nhàn!
Chúng rất dốt nát và máy móc khi đưa những thành phần có công với chế độ lên mấy vị trí hàng đầu còn dân thường thì đứng phía sau, bất kể đối tượng đó ở độ tuổi nào và đang trong tỉnh trạng sức khỏe như thế nào!
Theo chúng, ai sắp chết thì cho chết luôn... Cấp cứu làm gì nữa. Còn nữa, muốn được cấp cứu nhanh và vượt thứ tự theo đúng quy trình trên thì chắc chắn phải xùy TIỀN ra !!! 
Sống dưới cái chế độ này nó là như vậy đó... Xem mạng dân còn thua con kiến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét