Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc

Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc. Chúng ta cô đơn, bất lực và bế tắc vì có thể ở đâu đó có vài lời hô hào ủng hộ, ngưỡng mộ những hành động đấu tranh của chúng ta phản đối nhóm người cai trị gian ác, tham lam và đầy quyền lực. Nhưng thử hỏi, nếu xảy ra chuyện gì, chẳng hạn chúng ta bị bắt giam, tù đày, dù ai cũng biết là trái luật và dù ai cũng hiểu là hành động bất nhân của nhóm người cai trị, thì thử nhìn xem liệu có mấy người sẽ xuống đường phản đối, ký thư ngỏ kiến nghị đòi thả tự do cho chúng ta ?

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

Bệnh viện Thanh Nhàn: Mạng dân còn thua con kiến

Bệnh viện Thanh Nhàn: Mạng dân còn thua con kiến
Nguyen Xuan Thoai Các đỉnh cao trí tuệ có lẽ không phân biệt được thế nào là khám và thế nào là cấp cứu khi cho bệnh nhân đang trong tình trạng CẤP CỨU NẶNG đứng chót ở thứ tự ưu tiên. Đã cấp cứu, còn thêm nặng mà vẫn phải đứng cuối cùng trong danh sách "các đối tượng và thứ tự ưu tiên trong khám chữa bệnh" tại Bệnh viện Thanh Nhàn!
Chúng rất dốt nát và máy móc khi đưa những thành phần có công với chế độ lên mấy vị trí hàng đầu còn dân thường thì đứng phía sau, bất kể đối tượng đó ở độ tuổi nào và đang trong tỉnh trạng sức khỏe như thế nào!
Theo chúng, ai sắp chết thì cho chết luôn... Cấp cứu làm gì nữa. Còn nữa, muốn được cấp cứu nhanh và vượt thứ tự theo đúng quy trình trên thì chắc chắn phải xùy TIỀN ra !!! 
Sống dưới cái chế độ này nó là như vậy đó... Xem mạng dân còn thua con kiến.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét