Không có gì quý bằng Nguyên và Trung của tôi - Hãy đứng trên đôi vai người khổng lồ nhờ tri thức đọc


Chủ Nhật, 19 tháng 2, 2017

Chủ tịch HN: Sức khỏe đã trở lại bình thường

Chủ tịch Hà Nội: Sức khỏe của tôi đã trở lại bình thường
"Ngày 30/4/2016, tôi đi kiểm tra sức khỏe và bác sĩ phát hiện trong phổi có một nốt kích thước 5x7mm, khi hỏi bác sĩ trong nước thì 5 người nói 5 kiểu khác nhau”. Vì vậy, ông Nguyễn Đức Chung quyết định sang Pháp khám và điều trị, vì ở trong nước việc lấy mẫu sinh thiết một nốt nhỏ trong phổi chưa làm được, bên Pháp kỹ thuật này họ làm tốt hơn mình nhiều. Tháng 10/2016, ông Chung sang Pháp điều trị. Ca mổ lần này chỉ hơn một tiếng đồng hồ. Các giáo sư cho biết, chỉ số ung thư phổi của một người bệnh là từ 2.5 trở lên, còn chỉ số của ông Chung chỉ là 1.18.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gặp gỡ các văn nghệ sỹ
Dân trí Trước hơn 100 văn nghệ sỹ, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định sức khỏe của mình đã trở lại bình thường. Ngày 18/2, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội có buổi gặp gỡ hơn 100 văn nghệ sĩ. Tại đây, lần đầu tiên ông Nguyễn Đức Chung có những chia sẻ cụ thể về tình hình sức khỏe của mình sau nhiều tháng dư luận đồn đoán. “Việc này là công khai, không có gì phải giấu”, ông Chung nói.

Ông Chung cho biết, sự việc bắt đầu từ đầu năm 2015 và không phải do ông mắc bệnh mà do chất lượng cuộc sống.

“Với căn bệnh của mình, tôi có nhờ Giáo sư Trần Bình Giang tư vấn. Ông Giang giới thiệu tôi sang Pháp gặp giáo sư Nơ-Roa sinh năm 1949. Ngày 8/1/2015, tôi sang Pháp gặp vị giáo sư này là giám đốc phụ trách kỹ thuật một trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Pháp. Sau khi trao đổi, ông giáo sư bảo tôi về “Suy nghĩ 3 tháng rồi trả lời có mổ hay không?”, ông Chung kể lại.

Trước hơn 100 văn nghệ sỹ, ông Chung cho biết, sự việc đã báo cáo với Ban bí thư, Ban bảo vệ sức khỏe trung ương, Ban thường trực Thành ủy, báo cáo Thủ tướng để thông qua Bộ Ngoại giao. Sau khi chữa trị ở nước ngoài về, ông đã báo cáo kết quả với cơ quan Trung ương.

Tháng 4/2015, ông Chung trở lại Pháp kiểm tra tình hình sức khỏe. Tại đây Giáo sư Nơ-Roa và một nữ giáo sư chẩn đoán hình ảnh hàng đầu của trung tâm này có khuyên, ông Chung rằng: “60 tuổi thì tôi khuyên anh về, nhưng vì anh còn trẻ, tôi khuyên anh nên phẫu thuật vì polyp một chiều 0,5cm, một chiều 1cm, để lâu có nguy cơ gây ung thư”. Qua lời khuyên này, ông Chung quyết định phẫu thuật, sức khỏe tiến triển tốt. Sau đó ông Chung về nước đi dự ngay kỳ họp của Quốc hội.

“Khoảng một năm sau ca phẫu thuật này, ngày 30/4/2016, tôi đi kiểm tra sức khỏe và bác sĩ phát hiện trong phổi có một nốt kích thước 5x7mm, khi hỏi bác sĩ trong nước thì 5 người nói 5 kiểu khác nhau”, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết thêm.

Vì vậy, ông Nguyễn Đức Chung quyết định sang Pháp khám và điều trị, vì ở trong nước việc lấy mẫu sinh thiết một nốt nhỏ trong phổi chưa làm được, bên Pháp kỹ thuật này họ làm tốt hơn mình nhiều. Tháng 10/2016, ông Chung sang Pháp điều trị. Ca mổ lần này chỉ hơn một tiếng đồng hồ. Các giáo sư cho biết, chỉ số ung thư phổi của một người bệnh là từ 2.5 trở lên, còn chỉ số của ông Chung chỉ là 1.18.

Đến tháng 11/2016 quay lại trung tâm khám. Các giáo sư Pháp bảo sức khỏe của ông Chung tiến triển tốt. Sau đó ông Chung về nước và ngày hôm sau đi làm luôn từ thời điểm đó đến nay và không phải dùng bất cứ loại thuốc gì.

Sức khỏe của ông Chung đã trở lại bình thường, “Về việc này, mọi người cứ nói thế này thế khác, thực tế cuộc sống cũng phức tạp, nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản, mình cứ khỏe khoắn từ giờ đến hết năm sẽ hết chuyện”, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nói rõ.

Quang Phong
http://dantri.com.vn/xa-hoi/chu-tich-ha-noi-suc-khoe-cua-toi-da-tro-lai-binh-thuong-20170218212403982.htm
Hanh Meo Tau khỏe mà có chi mô
J’aime
Répondre
2
1 h
Lương Trường Minh Giai cấp vô sản chữa bệnh toàn nước ngoài. Ông Hồ ở China. Ông Kiệt thì Sing. Ai nữa nhỉ?
J’aime
Répondre56 min

Ha Quang Tuan Quá đúng cứ chết là hết mọi chuyện
J’aimeAfficher plus de réactions
Répondre49 min
Le Dung thằng nào nói câu này y như rằng tháng sau ra Văn Điển
J’aimeAfficher plus de réactions
Répondre51 min

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (13)

 • NGUYỄN BÁ SIÊU

  Ở NƯỚC TA CÓ CÁI RẤT DỞ: 1 NGƯỜI NẰM BỆNH VIỆN LÀ ÍT NHẤT HANG CHỤC NGƯỜI CŨNG "NHẬP VIỆN" KHÔNG VÀO THÌ SỢ. ( ÔNG CHUNG HOÀN TOÀN ĐÚNG) CÓ BỆNH THÌ CHỮA CHỮA Ở ĐÂU MÀ KHỎI LÀ ĐÚNG . (ÔNG CHUNG NÓI HOÀN TOÀN ĐÚNG) . THAY ĐỔI NHẬN THỨC ĐỂ GIẢM TẢI CHO BỆNH VIỆN. ĐỔI MỚI.
  Trả lời22 Thích8 giờ trước
  • Hoàng Linh

   Em chả hiểu bác nói gì cả
   Trả lời59 Thích7 giờ trước
  • Xem thêm 1 trả lời
 • phuong nguyen

  Nếu chỉ là một cái polyp đại tràng thì các bác sĩ VN có thể giải quyết một cách dễ dàng tại chỗ mà chẳng cần đi Tây, đi Mỹ làm gì cho lãng phí, ngay cả khi có dấu hiệu hóa ác cũng vậy!
  Trả lời6 Thích5 giờ trước
 • Phạm Quang Vân

  Anh Chung nói rất đúng, ốm thì nói là ốm, có gì đâu mà phải dấu, ai chả có bệnh, ai chả có lúc ốm, hoan hô những suy nghĩ của anh, chúc anh mạnh khỏe.
  Trả lời17 Thích8 giờ trước
 • Phúc

  Rất thẳng thắn. Đúng, có gì mà phải giấu diếm ai mà chẳng có bệnh tật. Giấu giếm càng làm câu chuyện đi theo hướng tiêu cực vì bị thêu dệt đủ kiểu.
  Trả lời11 Thích9 giờ trước
 • NMDung

  Chúc ông luôn khoẻ để tiếp tục chỉ đạo làm nhiều việc có lợi cho Thủ đô và nhân dân Thủ đô. Dân cần những người lãnh đạo như ông.
  Trả lời6 Thích8 giờ trước
 • Dinh Toan Toan

  Chúc bác Chung luôn luôn mạnh khoẻ để làm cho đất nuớc một ngày một thay đổi, như phố đi bộ cũng là do bác nghĩ ra rất văn minh.
  Trả lời1 Thích3 giờ trước
 • Fine

  Chúc ông nhiều sức khoẻ. Ấn tượng với phong cách lãnh đạo quyết liệt và sát thực tế của ông!
  Trả lời6 Thích9 giờ trước
 • Khai

  Các bác cứ khen bác sĩ VN giỏi nhưng mắc bệnh bác nào cũng ra nước ngoài chữa bệnh là sao?
  Trả lời6 Thích2 giờ trước
 • Thiện Trung

  Đã là con người ai mà không có bệnh, có gì mà phải dấu. Chúc anh mạnh khỏe để tiếp tục công việc.
 • http://news.zing.vn/ong-nguyen-duc-chung-suc-khoe-toi-binh-thuong-post721749.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét